Lợn cắp nách mang xuống chợ, cột dây và tập trung thành một khu để bán. Ảnh: Hachi8

Lợn cắp nách – món ngon vùng cao

(Ngày Nay) - Con lợn nhỏ được chế biến bằng cách hấp hay nướng, sau đó bày ra lá chuối hoặc mẹt. Miếng thịt có lớp da giòn, lớp mỡ ít và thịt nạc chắc nhưng không bị dai
Bánh phồng của người Tày, Nùng Lạng Sơn

Bánh phồng xứ Lạng vào mùa

(Ngày Nay) - Bánh phồng thường được làm vào những tháng cuối năm, như một món quà Tết ý nghĩa của người Tày, Nùng ở Lạng Sơn
Phần lớn sản phẩm trưng bày là hàng nông sản sạch, uy tín, có nguồn gốc rõ ràng

Đặc sản vùng miền Việt Nam hội tụ về Thủ đô

(Ngày Nay) - Từ ngày 1 - 4/12, tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân), Hội chợ hàng đặc sản vùng miền Việt Nam do Bộ Công Thương và UBND TP. Hà Nội tổ chức sẽ trưng bày các sản phẩm của nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh trong nước. 
Cà phê “độc, lạ” ở Buôn Ma

Cà phê “độc, lạ” ở Buôn Ma

(Ngày Nay) - Không nằm ở vị trí đắc địa, không DJ, “chân dài”, không quá sang trọng, cầu kỳ song những quán cà phê độc đáo trên cao nguyên Buôn Ma Thuột vẫn được nhiều “thượng đế” tìm đến bởi sự thú vị, ngộ nghĩnh, mới lạ “không đụng hàng”