Ảnh minh họa

Donald Trump và cuộc chiến với ngành tư pháp Hoa Kỳ

(Ngày Nay) -  Trong những tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chứng minh những lời hứa hẹn gây sốc trong kỳ tranh cử của ông hoàn toàn không phải những lời nói suông, với việc ra hàng loạt sắc lệnh hành pháp để hiện thực hóa những lời hứa này. 
Barron Trump đối mặt với nhiều áp lực khi chính thức trở thành con trai của tổng thống Mỹ. Ảnh: Getty.

Nỗi khổ của những đứa trẻ ở Nhà Trắng

(Ngày Nay) -  Dù có cuộc sống đầy đủ và cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, cuộc sống của những đứa trẻ trong Nhà Trắng không phải lúc nào cũng "màu hồng". 
Cậu bé nghèo Afghanistan trong chiếc áo bóng đá của đội tuyển Arghentina bằng túi nilon

Xúc cảm 2016

(Ngày Nay) - Từ những bất ngờ trên bàn cờ chính trị, tới những cuộc tấn công khủng bố, tới sự giận dữ của thiên nhiên, 2016 là một năm khiến mỗi lần mở báo chí ra, người đọc lại thấy hoang mang hơn. Nhưng đó không phải là tất cả, vẫn còn rất nhiều sự kiện, nhiều câu chuyện khiến chúng ta cảm động, thấy yêu đời và tin tưởng vào cuộc sống này hơn. 
Một nhóm tàu chiến của Trung Quốc. Ảnh: AFP.

Nhà Trắng cảnh báo Trung Quốc về Biển Đông

(Ngày Nay) - Bộ máy mới ở Nhà Trắng ngày 23/1 ra tuyên bố cảnh báo Trung Quốc rằng Mỹ sẽ bảo vệ “lợi ích quốc tế” ở Biển Đông và nhấn mạnh thương mại phải là “sự hai chiều”.
Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump và con trai Baron.

Bà Melania Trump về lại New York

(Ngày Nay) - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump sẽ đi đi về về giữa New York và thủ đô Washington để tiện việc học của con
Donald Trump

Biến số Donald Trump

(Ngày Nay) - Cuối tháng 10, tôi gặp Murray Hiebert, phó giám đốc chương trình Đông Nam Á của Trung tâm nghiên cứu chiến lược và quốc tế (CSIS) tại Washington, DC. Ông là chuyên gia hàng đầu của Mỹ về khu vực Đông Nam Á, cũng như riêng vấn đề Biển Đông