Công trường dự án Sunshine Garden

Chủ đầu tư Sunshine Garden yêu cầu nhà thầu đảm bảo an toàn lao động

(Ngày Nay) -Ngay sau khi sự cố đáng tiếc xảy ra tại công trường dự án Sunshine Garden, chủ đầu tư dự án - Công ty CP Sao Ánh Dương cho biết đã tích cực hợp tác với các đơn vị chức năng khắc phục hậu quả, điều tra nguyên nhân, đồng thời yêu cầu nhà thầu thi công phải  đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối.  
Cư dân Ecolife Tây Hồ mong có đường về nhà

Cư dân Ecolife Tây Hồ mong có đường về nhà

(Ngày Nay) -Lối vào duy nhất Ecolife Tây Hồ hiện nay là con đường đất chạy ven mương không có rào chắn, không đèn chiếu sáng, ổ gà, ổ trâu đầy mặt đường, chưa kể xe “hổ vồ” ra vào ngày đêm khiến cư dân khu chung cư cao cấp này nơm nớp mỗi khi di chuyển về nhà.  
Dự án của ALMA đang chậm tiến độ so với gì đã quảng cao

Dự án ALMA chậm tiến độ và dấu hỏi về chủ đầu tư

(Ngày Nay) -Trong nhiều thông tin quảng bá về ALMA, người đàn ông được cho chủ sở hữu dự án này là một tỷ phú thế giới, tuy nhiên, trong bảng thống kê các tỷ phú thế giới vừa được công bố Tạp chí Forbes đã không nhắc tên nhân vật này. 
Giao diện Cổng thông tin www.sunshinegroup.vn với nhiều tính năng hữu ích cho người mua nhà

Sunshine Group đưa công nghệ Smartphone vào các dự án BĐS

(Ngày Nay) -Được xem là “tân binh” trên thị trường bất động sản song Sunshine Group đã tạo được dấu ấn khác biệt từ những sản phẩm tốt, đắc địa về vị trí, mạnh mẽ về tiến độ thi công, đẳng cấp ở chất lượng công trình. Đặc biệt, tới đây, “ông chủ” của hàng loạt các dự án đình đám này sẽ ứng dụng công nghệ phần mềm Smartphone với những tính năng ưu việt, độc đáo, thân thiện dành cho khách hàng.  
 KĐT Eurowindow River Park có thiết kế sang trọng, xây dựng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ

Eurowindow River Park- Căn hộ cao cấp giá bình dân

(Ngày Nay) -Eurowindow River Park sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu về nhà ở cao cấp bởi vị trí địa lý gần trung tâm Thủ đô, không gian sống đẳng cấp cùng mức giá chỉ từ 15 triệu đồng/m2.  
Việc cải tạo chung cư cũ đã được "cởi trói" về cơ chế.

TP.HCM giao quyền cho quận cải tạo chung cư cũ

(Ngày Nay) - Bài toán đầu tư, cải tạo và sửa chữa chung cư cũ ở TP.HCM đã có lời giải mới, khi các quận được ủy quyền thực hiện nhiệm vụ theo hình thức đối tác công tư (PPP)
Nhiều chủ biệt thự, liền kề đã xây hoặc chưa xây dựng tại dự án Đại Thanh hiện vẫn chưa được cấp sổ đỏ, ảnh báo Dân Trí

Cư dân dự án Đại Thanh “méo mặt” vì sổ đỏ

Hàng loạt chủ sở hữu biệt thự, liền kề tại khu đô thị Đại Thanh (Hà Nội) đang có nguy cơ không được cấp sổ đỏ sau khi Thanh tra Chính phủ phát hiện hàng loạt sai phạm của chủ đầu tư tại đây và chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.