Nguồn cung văn phòng cho thuê tập trung chủ yếu ở phía Tây Hà Nội

Văn phòng hạng A chiếm ưu thế ở phía Tây Hà Nội

(Ngày Nay) -Nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh và những đột phá về cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây đã giúp phía Tây luôn nằm trong top khu vực có thị trường văn phòng cho thuê phát triển sôi động nhất Thủ đô.  
Gần 80 tiện ích cho du khách khám phá tại dự án The Coastal Hill

Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi mua condotel trong năm 2018?

(Ngày Nay) -Theo thông tin từ Hội thảo "Thị trường Bất động sản Việt Nam 2017 - 2018: Toàn cảnh & Dự báo" mới được tổ chức, sức nóng từ phân khúc condotel trong năm qua chưa hề giảm sút khi lượng tìm kiếm tăng khoảng 50% so với năm 2016
ảnh minh hoạ

Việt kiều muốn mua nhà phải... nhờ người đứng tên?

(Ngày Nay) -Lượng kiều hối ở Việt Nam khá cao, Việt kiều Mỹ cũng rất quan tâm đến việc sở hữu bất động sản tại quê nhà. Tuy nhiên, các vấn đề, quy định về tài chính và luật sở hữu đã gây nhiều khó khăn với việc này.  
Thị trường bất động sản 2018 sẽ như thế nào?

Thị trường bất động sản 2018 sẽ như thế nào?

(Ngày Nay) -“Nhu cầu ở thực của người dân vẫn rất lớn. Tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn còn phát triển. Thị trường vẫn phát triển ổn định nhưng có sự kiểm soát”, đại diện Bộ Xây dựng cho biết.  
Bà Hoàng Thị Thu Hằng – Phó TGĐ MIKGroup và Ông Vũ Quôc Việt – Giám đốc CN Bắc Sài Gòn của Vietinbank cùng ký kết bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa MIKGroup và Vietinban

MIKGroup hợp tác toàn diện với Vietinbank

(Ngày Nay) -Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) sẽ tài trợ vốn cho MIKGroup phát triển các dự án tại Phú Quốc và nhiều tỉnh, thành trong cả nước.   
Nhà ở hạng sang và cao cấp mất thế thượng phong

Nhà ở hạng sang và cao cấp mất thế thượng phong

(Ngày Nay) -Theo đánh giá, thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2017 đã không có in dấu thượng phong của phân khúc nhà ở hạng sang và cao cấp. Thay vào đó, là sự nổi lên của các phân khúc nhà ở bình dân và bất động sản nghỉ dưỡng.  
Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội trả lời tại phên chất vấn sáng nay

Giám đốc Sở Xây dựng 'quanh co' xử lý nhà sai phép, nhà siêu mỏng

(Ngày Nay) -Điều hành phiên chất vấn, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đề nghị Giám đốc Sở Xây dựng nói rõ lộ trình, phương án xử lý dứt điểm nhà sai phép, nhà siêu mỏng, siêu méo cụ thể chứ không cần viện dẫn số liệu và thông tin về việc phân loại các vi phạm này.