Hình ảnh cò đất đang làm việc với khách hàng

Đi đâu cũng gặp cò đất

Giá nhà đất ở vùng ven đang nhảy múa từng ngày. Tất cả khu vực vùng ven và ngoại thành như quận 9, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh… giá đất đều tăng đột biến.
Giá đất tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 tăng “dựng đứng” theo từng khu vực thậm chí đến cả khu biệt thự đường đâm vừa mới tung ra cũng ngay lập tức xuất hiện giá chênh.

“Quái chiêu” thổi giá đất Thanh Hà Cienco 5

Với sự xuất hiện của cả đội quân “cò đất” mua gom, giá đất tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 tăng “dựng đứng” theo từng khu vực thậm chí đến cả khu biệt thự đường đâm vừa mới tung ra cũng ngay lập tức được thổi chênh.  
Tất cả các các báo cáo ĐTM của dự án FLC Hạ Long đều đã chính thức được phê duyệt.

Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án FLC Hạ Long

(Ngày Nay) -Ngày 21/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 862/QĐ-BTNMT về việc phê duyệt  báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) của dự án sân golf FLC Hạ Long tại khu vực đồi cột 3 đến cột 8, thành phố Hạ Long, do tập đoàn FLC làm chủ dự án.  
Cư dân Imperial kết nối tới trung thủ đô bằng đường Giải Phóng chỉ khoảng 7 phút lái xe.

Căn hộ cao cấp khu Nam đang rẻ nhất Hà Nội?

(Ngày Nay) -Với giá chỉ từ 25.5 triệu đồng/m2, căn hộ cao cấp tại khu Nam Hà Nội được ghi nhận đang rẻ hơn rất nhiều so với căn hộ tương tự tại khu vực phía Tây trong khi hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện và vị trí lại gần với nội đô hơn.  
Sun Grand city Ancora ưu đãi 'khủng' trong ngày ra mắt tòa T2

Sun Grand city Ancora ưu đãi 'khủng' trong ngày ra mắt tòa T2

(Ngày Nay) - Ngày 16/04/2017, tại khách sạn Meliá Hanoi, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group và Siêu thị dự án STDA đã ra mắt các căn hộ thuộc tòa T2 dự án Sun Grand City Ancora Residence với sự tham dự của hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư
Dân chung cư Hà Nội “trầy da tróc vảy” đòi phí bảo trì

Dân chung cư Hà Nội “trầy da tróc vảy” đòi phí bảo trì

Mặc dù đã luật hoá quy định việc thu và sử dụng quỹ bảo trì nhà chung cư (2% tổng giá trị căn hộ) nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn chây ì không trả cho ban quản trị. Cư dân hàng loạt chung cư Hà Nội khổ sở đi đòi lại phí bảo trì lên đến hàng trăm tỷ đồng.  
Phối cảnh tổng thể dự án

Xếp hàng bốc thăm mua căn hộ T&T Riverview

(Ngày Nay) -Hàng trăm căn hộ T&T Riverview được giao dịch thành công ngay sau Lễ mở bán sáng ngày 15/4/2017. Những căn hộ diện tích nhỏ, view sông Hồng chủ đầu tư phải tiến hành bốc thăm do lượng khách hàng đăng ký cao gấp nhiều lần số lượng bán ra.  
Căn hộ dịch vụ trong khu đô thị đầy đủ dịch vụ tiện ích sẽ cạnh tranh với các căn hộ cho thuê truyền thống

Căn hộ cao cấp cho thuê, sức hút bất ngờ từ kênh đầu tư mới

(Ngày Nay) -Premium serviced apartment - căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ nội thất, phục vụ mục đích cho thuê như các căn hộ khách sạn, căn hộ dịch vụ đang rất được ưa chuộng ở các thành phố hiện đại trên toàn thế giới. Mô hình này đang trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt .  
Một dự án chung cư cạnh hồ Nghĩa Đô được chào bán với mức giá từ 60 triệu đồng/m2.

Chung cư ven hồ ở Hà Nội có giá bao nhiêu?

(Ngày Nay) - 60-100 triệu đồng/m2 là mức giá được chào tại một số chung cư ven hồ ở Hà Nội. Chuyên gia cho rằng người mua cần tỉnh táo để không bị "hớ" khi phải bỏ ra số tiền quá lớn
Loại sơn chống ấm mốc được khuyến cáo khách hàng nên sử dụng

Phương pháp lạ bài trừ vi khuẩn, nấm mốc trong nhà

(Ngày Nay) - Theo đánh giá của các chuyên gia, Việt Nam là một nước nhiệt đới ẩm gió mùa nhất là vào những tháng mùa xuân có nhiều gió nồm ẩm tạo thuận lợi để các vi khuẩn, nấm mốc, virus gây bệnh phát triển. 
Tiện ích tại Eurowindow River Park

Eurowindow River Park thu hút khách trước ngày ra mắt

(Ngày Nay) -Theo chủ đầu tư, dù chưa ra mắt nhưng căn hộ trong KĐT cao cấp Eurowindow River Park đã nhận được rất nhiều sự chú ý, trong đó, gần 1.000 khách hàng liên hệ hỏi thông tin về dự án.  
Hồ Thành Công hiện tại, ảnh MH

Giữ nguyên diện tích mặt hồ Thành Công

(Ngày Nay) -Đại diện VIHAJICO sáng nay, 10/4 cho biết, doanh nghiệp này đề xuất giữ nguyên diện tích của mặt hồ Thành Công trong dự án cải tạo, xây dựng lại Khu Tập Thể Thành Công. Theo đó, đơn vị đưa phương án dùng 1ha diện tích công viên và mặt hồ hiện hữu để xây nhà ở tái định cư cho người dân và đồng thời hoàn lại bằng cách đào bổ sung 1ha mặt nước về phía Bắc. Đây mới chỉ là phương án đề xuất.