Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên

PV 0
Chia sẻ

Tết trung thu đầu tiên nơi “Vườn trong phố”mang lại nhiều niềm vui cho cư dân Imperia Garden.

(Ngày Nay) -Cư dân Imperia Garden đã đón một cái Tết đoàn viên đầy ý nghĩa trong sự gắn kết của cộng đồng và khát vọng xây dựng một nơi an cư đáng mơ ước, một khu “Vườn trong phố”.
 

Ngay từ buổi sáng nhiều gia đình đã cho con em mình đến tham gia các gian hàng chủ đề được thiết kế lấy cảm hướng từ một phiên chợ quê truyền thống.

Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên - ảnh 1

Các em nhỏ hào hứng với các trò chơi “Hiệp sĩ rừng xanh”, đập trứng khủng long, xem triểm lãm ảnh khoảnh khắc mùa thu hay chụp ảnh cùng các chú Mascot như Doremon, Pikachu, Xì trum…., thích thú khi được trực tiếp làm đèn ông sao, đèn lồng, nặn tò he,… đây đều là những trò chơi dân gian giàu giá trị văn hóa truyển thống.

Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên - ảnh 2

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, những trò chơi dân gian đã mai một đi bởi vậy không ít người đã reo lên đầy ngạc nhiên khi bắt gặp lại trò chơi Ô ăn quan với những câu đồng dao như vọng về từ ký ức:” …Hàng trầu hàng cau - Là hàng con gái - Hàng bánh hàng trái - Là hàng bà già - Hàng hương hàng hoa - Là hàng cúng Phật...” Còn với các em nhỏ vốn sinh ra và lớn lên ở thành phố, những trò chơi dân gian cùng những câu đồng giao hôm nay lạ lẫm trở nên quen thuộc khi được cha mẹ kể lại tuổi thơ của mình qua những câu hát đồng dao.

Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên - ảnh 3

Đêm trung thu được mở màn ấn tượng với sự xuất hiện của cung trăng, chú cuội, cùng tiết mục văn nghệ đặc sắc có sự tham gia của chính những cư dân nhí của Imperia Garden trình bày.

Nhìn những thiên thần nhỏ đang vô tư ca hát nhiều vị phụ huynh không giấu được niểm vui. Có lẽ rằm trung thu năm nay đối với cư dân Imperia Garden là một cái Tết đoàn viên rất ý nghĩa, bởi trong niềm vui riêng của mỗi gia đình còn có ý nghĩa như một sự “đoàn viên”, sự gắn kết của cả cộng đồng cư dân nơi đây.

Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên - ảnh 4

Cũng với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh, chủ đầu tư Imperia Garden và MIKGroup đã quyêt tâm dành tặng cư dân một món quà “ra mắt” thật ấn tượng với đêm hội Vườn trăng cổ tích thật ấn tượng với sự góp mặt của những ca sĩ đang rất được mến mộ như Erik và Dương Hoàng Yến.

Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên - ảnh 5

Tham gia buổi biểu diễn tại Imperia Garden chắc chắn đã mang lại cho Erik thật nhiều ấn tượng. Bởi dẫu hát song ca những bài “hit” nhất của mình mà không có Min nhưng Erik đã có được những “đồng nghiệp” hết sức đặc biệt - đó là những cư dân nhí của Imperia Garden- những fan cuồng nhiệt của chàng ca sĩ “hai giờ sáng anh gọi em không nhấc máy” này.

Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên - ảnh 6

Cũng tại sự kiện, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Khoảnh khắc mùa thu đã trao giải cho chủ nhân các tác phẩm đoạt giải. Theo đó, giải thưởng là những gói nghỉ dưỡng 5 sao tại Sol Beach House Resort Phú Quốc- 1 trong những khách sạn mà MIK Group phát triển tại Phú Quốc.

Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên - ảnh 7Cư dân đoạt giải cuộc thi "Khoảnh khắc mùa thu" sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ tại Sol Beach House Resort Phú Quốc của MIK Group.

Cư dân Imperia Garden vui tết đoàn viên - ảnh 8Với những tiện ích cao cấp, cộng đồng cư dân trí thức cao, không gian sống như "Vườn trong phố", Imperia Garden là nơi an cư lý tưởng cho mọi người.

Trong niềm vui đón tết đoàn viên, rất nhiều cư dân và các em nhỏ Imperia Garden mong muốn chủ đầu tư sẽ tổ chức ngày càng nhiều những chương trình vừa vui, vừa ý nghĩa và bổ ích, giúp tăng thêm tình đoàn kết, xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, trí thức, nơi an cư "ước đến, mong về".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu