Nếu ăn ít muối, có thể làm tăng nguy cơ suy tim.

Ăn ít muối có thể làm tăng nguy cơ suy tim

(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu cho biết hướng dẫn sức khỏe về hấp thu muối khuyến nghị hàm lượng muối sử dụng đang quá thấp, và điều này có thể làm tăng nguy cơ đau tim
Probiotic có nhiều trong các loại sữa chua. Ảnh: Diamons Herbs.

Lợi ích bất ngờ từ probiotic

(Ngày Nay) - Probiotic là những vi sinh vật như vi khuẩn hay nấm men. Nếu được đưa vào cơ thể với số lượng có kiểm soát chúng sẽ mang lại những lợi ích to lớn đối với sức khỏe con người
Sữa mẹ hiến tặng sẽ được kiểm tra, sàng lọc trước khi gửi đến cho các gia đình. Ảnh: AFP/Getty Images   .

Quy trình cho và nhận sữa mẹ ở Mỹ

(Ngày Nay) - Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, các bà mẹ nên cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời để cung cấp tốt nhất các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ
Các loại thực phẩm xông khói là 1 trong những thực phẩm gây ung thư cao

8 loại thực phẩm hàng đầu gây ung thư

(Ngày Nay) - Ung thư có thể do nhiều yếu tố như lối sống không lành mạnh, các thói quen xấu, thiếu tập luyện, hút thuốc, gien, nhiễm trùng và tiếp xúc môi trường với hóa chất và chất gây ô nhiễm. Những thực phẩm bạn ăn cũng có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của ung thư.