Thành tỷ phú nhờ bán lẩu

Thành tỷ phú nhờ bán lẩu

(Ngày Nay) - Zhang Yong hiện là một trong những tỷ phú mới nhất của Trung Quốc nhờ chuỗi nhà hàng lẩu Haidilao nổi tiếng.
Ông Ma Huateng, CEO của tập đoàn Tencent. Ảnh: Forbes.

Jack Ma mất ngôi giàu nhất Trung Quốc

(Ngày Nay) - Tỷ phú Ma Huateng, CEO của tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Tencent, đã có bước nhảy vọt ấn tượng về tài sản và vượt qua Jack Ma theo xếp hạng của Forbes.    
Ông Morris Chang thành lập TSMC từ năm 1987. Ảnh: taipeitimes

86 tuổi thành tỷ phú nhờ iPhone 8

(Ngày Nay) - Morris Chang - Chủ tịch hãng sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới vừa trở thành tỷ phú ở tuổi 86 nhờ mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple.
Những gương mặt đình đám trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

(Ngày Nay) - Chuyện kinh doanh thua lỗ, doanh nghiệp đổi chủ hay cổ phiếu rớt giá là những yếu tố khiến tổng trị giá tài sản và tên tuổi nhiều ông chủ “bay hơi” nhanh chóng. Top những người giàu trên sàn chứng khoán, cũng vì thế, liên tục “đổi ngôi”
Chủ tịch Fed Janet Yellen. (Nguồn: AFP)

Vị trí Chủ tịch Fed có thể sẽ bị Tổng thống Donald Trump thay đổi

(Ngày Nay) - Tờ Politico ngày 11/7 dẫn 4 nguồn thạo tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày càng ít có khả năng đề cử bà Janet Yellen tiếp tục đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang (Fed) thêm một nhiệm kỳ 4 năm và Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Gary Cohn là ứng cử viên thay thế hàng đầu.