Ông Lưu Đức Quang – Trưởng BTC trao giải HIO cho gôn thủ Trần Phương

Cú hole-in-one 7 tỷ tại FLC Golf Championship 2017

(Ngày Nay) -Golfer Trần Phương, đến từ TP.HCM, đã ghi điểm hole-in-one tại giải đấu FLC Golf Championship 2017, với một cú đánh xuất sắc ở hố số 16 Par3 (178 yards). Tổng giá trị giải thưởng dành cho cú đánh này lên tới hơn 7 tỷ đồng.  
Nhà đầu tư thiên tài kiêm tỷ phú Warren Buffett trong cuộc nói chuyện tại Đại học Columbia ở thành phố New York hôm 27/1. Ảnh: Reuters.

Warren Buffett đang đầu tư vào đâu?

(Ngày Nay) - Theo Reuters, Tập đoàn Berkshire Hathaway Inc của tỷ phú Warren Buffett đã mua một lượng lớn cổ phiếu trong quý cuối cùng năm ngoái.  
Đại gia tìm chỗ ở ẩn

Đại gia bỏ biệt thự Hà Thành lên núi ở: Tôi không 'dở hơi'

(Ngày Nay) -Trong khi người ta vẫn thích “nhất cận thị, nhị cận giang” thì không ít đại gia lại từ bỏ phố xá phồn hoa, đô thị hiện đại tấp nập để về một nơi nào đó heo hút sống biệt lập. Xu hướng “ẩn cư” đang nổi lên ở giới nhà giàu như một cách sống.  
Rick Goings hiện là CEO Tupperware với doanh thu hằng năm hơn 2 tỷ USD. Ảnh: AFP

Từ bán sách dạo đến CEO công ty tỷ USD

(Ngày Nay) - Rick Goings - CEO hãng đồ gia dụng Tupperware - được coi là một người cực kỳ thành công, nhưng năm 17 tuổi, ông từng nghĩ đời mình chẳng thể nào khá lên được
Không duy trì được ngôi vị người giàu nhất trên sàn chứng khoán nhưng trong năm 2016 tổng tài sản ông Vượng cũng đã tăng hơn 5.000 tỷ đồng.

Đại gia nào 'kiếm tiền' giỏi nhất năm 2016?

(Ngày Nay) - Danh sách những đại gia kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2016 ghi tên nhiều nữ tỷ phú, cũng như những bất ngờ về người đứng đầu bảng xếp hạng giàu nhất sàn chứng khoán