Lùm xùm tại Cafe Trung Nguyên: Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lên tiếng

0
Chia sẻ

Theo tin mới nhất, ngày 14/12, Công ty cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên đã phát đi thông cáo báo chí phản hồi về một số thông tin liên quan đến hoạt động của công ty để “rộng đường dư luận”.

Theo tin mới nhất, ngày 14/12, Công ty cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC) đã phát đi thông cáo báo chí phản hồi về một số thông tin liên quan đến hoạt động của mình để “rộng đường dư luận”.

Lùm xùm tại Cafe Trung Nguyên: Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lên tiếng - ảnh 1

Cụ thể, thông cáo báo chí dẫn lời bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Trung Nguyên IC, cho biết, phía công ty đang giải quyết các mâu thuẫn nội bộ dựa trên sự tôn trọng pháp luật và phán quyết của tòa án.

Bà Thảo cũng nói thêm về việc không muốn để những việc cá nhân, việc gia đình (chuyện ly hôn giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch CTCP tập đoàn Trung Nguyên - PV) ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và cộng đồng dư luận. Sau khi mọi việc được giải quyết ổn thỏa, phía công ty sẽ có thông báo chính thức.

Theo bà Thảo, Công ty cũng đảm bảo đang ổn định công ăn việc làm cho người lao động tại nhà máy. Quan trọng nhất sẽ không để chuyện này ảnh hưởng đến các đối tác và khách hàng. Công ty cũng cam kết sẽ thanh toán đúng quy trình và bảo đảm chất lượng cà phê hòa tan G7 sẽ cung cấp đầy đủ cho thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu.

Bên cạnh đó, để dẹp tan những tin đồn không chính xác lan truyền trên mạng xã hội, đại diện CTCP hòa tan Trung Nguyên khẳng định mọi hoạt động kinh doanh của công ty vẫn tiến triển tốt, các dự án đều đang tiếp tục triển khai đúng tiến độ, không có chuyện ngừng trệ hoặc hủy bỏ.

Trước đó, vào ngày 10/11/2015, đại diện Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, Giám đốc phát triển kinh doanh Việt Nam Nguyễn Hoàng Hiệp đã có thư gửi các nhà phân phối, khách hàng thông báo tạm ngưng cung cấp tất cả các sản phẩm thuộc nhóm hàng hòa tan một thời gian ngắn kể từ ngày 10/11/2015 do “nhu cầu bảo trì máy móc thiết bị, dây chuyền các nhà máy trực thuộc công ty”.

Tuy nhiên, bà Thảo nói rõ, các nhà máy vẫn hoạt động bình thường, duy trì lượng cung hàng hóa đều đặn cho thị trường trong nước và một lượng lớn cho xuất khẩu.

Đặc biệt, trong những phát biểu mới đây, phía công ty đều nhấn mạnh vai trò của bà Thảo là : người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty Trung Nguyên International Singapore, Tổng giám đốc công ty Cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên, đồng sáng lập và đồng sở hữu Công ty Cổ phần Tập ddaonf cà phê Trung Nguyên.

Lê Khánh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu