Mô hình sinh thái “kiểu mẫu” tại Vinhomes Riverside

Các tiêu chí chọn mua dự án bất động sản sinh thái

(Ngày Nay) - Những dự án sinh thái đúng chuẩn không chỉ đòi hỏi sự hiện đại, tiện nghi mà còn phải có cảnh quan, hài hòa thiên nhiên. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các dự án sinh thái đủ chất lượng không phải dễ dàng khi nhiều dự án quảng cáo là sinh thái nhưng thực tế không đạt chuẩn. 
Giá đất tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 tăng “dựng đứng” theo từng khu vực thậm chí đến cả khu biệt thự đường đâm vừa mới tung ra cũng ngay lập tức xuất hiện giá chênh.

“Quái chiêu” thổi giá đất Thanh Hà Cienco 5

Với sự xuất hiện của cả đội quân “cò đất” mua gom, giá đất tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 tăng “dựng đứng” theo từng khu vực thậm chí đến cả khu biệt thự đường đâm vừa mới tung ra cũng ngay lập tức được thổi chênh.  
Nhiều chủ biệt thự, liền kề đã xây hoặc chưa xây dựng tại dự án Đại Thanh hiện vẫn chưa được cấp sổ đỏ, ảnh báo Dân Trí

Cư dân dự án Đại Thanh “méo mặt” vì sổ đỏ

Hàng loạt chủ sở hữu biệt thự, liền kề tại khu đô thị Đại Thanh (Hà Nội) đang có nguy cơ không được cấp sổ đỏ sau khi Thanh tra Chính phủ phát hiện hàng loạt sai phạm của chủ đầu tư tại đây và chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.  
Lối đi vào Home City từ đường Nguyễn Chánh. Hai đầu đường quy hoạch 21m hiện nay vẫn chưa được thông

Vỡ mộng dự án đón quy hoạch

(Ngày Nay) -Dự án đón đầu con đường sẽ được quy hoạch chạy qua những tưởng được hưởng lợi khi hoàn thiện hạ tầng nhưng đến khi dự án xây xong, dân về ở mà đường vẫn chưa thông.  
Dự án “Vedette” quận Thanh Xuân giá bèo vì ôm trọn nghĩa trang

Dự án “Vedette” quận Thanh Xuân giá bèo vì ôm trọn nghĩa trang

Mấy ngày nay truyền thông rầm rộ đưa tin sắp ra mắt Dự án Khu văn phòng, dịch vụ và nhà ở tại số 99 Lê Văn Lương và 164 Khuất Duy Tiến. Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư và các đơn vị phân phối quảng cáo nằm ở vị trí địa lý thuộc hàng “Vedette” tại quận Thanh Xuân.  
Chủ đầu tư  Sunshine Group "nổ" rằng dự án nằm sát con đường sắp mở

Coi chừng “việt vị” bởi hạ tầng

Đã thành nguyên lý, ở đâu sắp mở đường, xây cầu, làm hồ, đất đai nơi đó sẽ... hóa vàng. Ăn theo hạ tầng là điều dễ hiểu của BĐS dự án, nhưng “việt vị” – tức dự án xong mà đường vẫn nằm chờ, cũng là điều khách hàng đang lấn cấn.   
Khách mua nhà bức xúc vì dự án chậm tiến độ

Căn hộ 1 tỷ làm sao đòi chất lượng như cao cấp?

(Ngày Nay) -“Em mua nhà ở xã hội thì phải chấp nhận tiền nào của đó. Làm gì có chuyện mua căn hộ 1 tỷ mà đòi chất lượng phải cao cấp…”. Lời thanh minh của chủ 1 dự án tai tiếng gần đây, cũng là vấn đề lo lắng của nhiều khách hàng, khi tìm mua nhà vừa túi tiền.  
Nhiều dự án bất động sản vừa thấy bung hàng đã xuất hiện những chiêu tạo “sốt” ảo

“Hoa mắt” các chiêu khuyến mại mua nhà cuối năm

(Ngày Nay) -Thời điểm cuối năm là dịp thị trường bất động sản trở nên sôi động khi người dân có nhu cầu mua nhà tăng cao. Nắm được nhu cầu đó, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản tung nhiều chiêu khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.  
Dự án Eco Green City đang trong quá trình xây dựng. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Tù mù dự án 'bất động sản xanh'

(Ngày Nay) - Rất nhiều dự án bất động sản dùng mác “xanh”, “sinh thái”, nhưng thực tế lại không đạt, hoặc mỗi dự án một tiêu chuẩn. Khách hàng dường như bị giăng mắc giữa những mỹ từ của các ông chủ bất động sản
Không cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng tài chính và mập mờ về uy tín, năng lực của chủ đầu tư là những sai lầm phổ biến nhất người mua nhà đang gặp phải. Ảnh: Vũ Lê

9 sai lầm thường gặp khi mua bất động sản lần đầu

(Ngày Nay) - Chưa cân nhắc kỹ khả năng tài chính; bất cẩn khi xem xét tiến độ hoàn thiện, thời gian nộp tiền, hệ số lãi suất; mù mờ về năng lực chủ đầu tư... là những sai lầm phổ biến đối với người mua nhà trực tiếp lần đầu (sơ cấp)