Mặc bikini bán hàng tại Hà Nội: Họ sẽ là người thành đạt

0
Chia sẻ

Người có trách nhiệm trong công việc như những cô nàng PG mặc bikini này chắc chắn sẽ có một sự nghiệp thành công.

Có thể nhiều người – đặc biệt là những bà nội trợ sẽ cảm thấy rất “nóng mắt” và thốt ra những lời không “mượt mà” cho lắm khi chiêm ngưỡng những bức ảnh “mát mẻ” chụp những cô gái PG mặc bikini bán hàng đó.

Mặc bikini bán hàng tại Hà Nội: Họ sẽ là người thành đạt - ảnh 1

Các cô nàng PG mặc bikini tại một siêu thị điện máy. Ảnh: Facebook.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiều rằng PG cũng là một nghề và cũng như bao nghề khác, nhân viên PG phải thực hiện theo đúng yêu cầu từ bên sử dụng sức lao động. Vậy, không thể quy chụp, đánh giá những cô gái đó với những “mỹ từ” như buông thả, hư hỏng được.

Thông qua những bức ảnh được đăng tải trên mạng, có thể nói các cô gái đó là những người rất trách nhiệm với công việc khi chấp nhận hi sinh hình ảnh của bản thân, chấp nhận điều tiếng xã hội để đảm bảo các yêu cầu từ nhà quản lý đưa ra.

Vả lại, nếu xét trên phương diện truyền thông, quảng bá hình ảnh thì siêu thị điện máy đó cùng các “nàng” PG đã thành công rực rỡ khi chỉ trong chưa đầy một ngày, ai ai cũng xôn xao và tò mò với các sản phẩm được bày bán hay các chương trình “khuyến mãi” của công ty.

Và cuối cùng, tôi có thể khẳng định rằng người có trách nhiệm trong công việc (như những cô nàng PG mặc bikini đó) thì chắc chắn sẽ có một sự nghiệp thành công!

Bảo Trang

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu