Sống khỏe mạnh tại Park Riverside Premium tràn đầy sắc xanh

Sống khỏe mạnh tại Park Riverside Premium tràn đầy sắc xanh

(Ngày Nay) -Các tổ chức nghiên cứu về môi trường trên thế giới đều đánh giá Việt Nam đang là một trong những "điểm đen" về ô nhiễm môi trường. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sự phát triển của phương tiện cá nhân và quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ càng khiến cho mức độ ô nhiễm không khí trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Việc tìm kiếm một không gian sống lành mạnh là vấn đề cần được quan tâm nhất hiện nay.  
Flamingo Cát Bà Beach Resort có vị trí mặt tiền biển và bãi tắm đẹp nhất Cát Bà

Khởi công Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort

(Ngày Nay) -Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí 5 sao mới nhất của Tập đoàn Flamingo kế thừa và phát huy thiết kế kiến trúc độc đáo của Tòa nhà 50 vạn cây xanh Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort từng đạt 5 chứng chỉ xanh EDGE do IFC-World Bank đã chính thức khởi công sáng ngày 25/11.  
Văn Phú Invest tăng vốn gấp 6 lần để lên sàn chứng khoán

Văn Phú Invest tăng vốn gấp 6 lần để lên sàn chứng khoán

(Ngày Nay) - Văn Phú Invest là đơn vị phát triển bất động sản đã có 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội, được xem là một đại gia địa ốc có tiếng với nhiều dự án đã hoàn thành như KĐT Văn Phú (Hà Đông), Home City (Trung Kính)…tuy nhiên, chủ đầu tư này cũng để lại không ít lùm xùm
Lễ giới thiệu dự án FLC Grand Hotel Ha Long lung linh sắc màu

Thu trọn kỳ quan trong tầm nhìn tại Lễ giới thiệu FLC Grand Hotel Hạ Long

(Ngày Nay) -Ngày 19/11, gần 1000 khách hàng đã tham gia Lễ giới thiệu dự án “FLC Grand Hotel Ha Long – thu trọn kỳ quan trong tầm nhìn". Bằng sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa âm thanh, ánh sáng, chương trình đã dành tặng khán giả những phút giây trải nghiệm vẹn đầy, tận hưởng vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thế giới theo cách hoàn toàn mới.   
Ông Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ưng Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Sẵn sàng mọi điều kiện để triển khai tổng lực dự án FLC Quảng Bình

(Ngày Nay) -Trong phiên làm việc giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, các Sở, Ban ngành của Tỉnh Quảng Bình và ban lãnh đạo Tập đoàn FLC, hai bên đã trao đổi thẳng thắn về các vấn đề cần tiếp tục tháo gỡ, thống nhất cách làm và lộ trình giải quyết để Tập đoàn có thể triển khai ngay dự án.