10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016

0
Chia sẻ

Nếu có kế hoạch đi du lịch năm nay, bạn đừng bỏ lỡ những điểm đến "đẹp như mơ" dưới đây.

Quần đảo Faroe

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 1

Theo báo New York Times, quần đảo Faroe đã trở thành điểm đến của những món ăn độc đáo nhất thế giới. Với nhiều món ăn được làm từ những nguyên liệu trong nước, quần đảo Faroe có một nền văn hóa ẩm thực đáng kinh ngạc.

Manchester, Anh

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 2

Thành phố Manchester có những trung tâm nghệ thuật, triển lãm và thư viện lớn. Thành phố đang dần trở thành một trung tâm văn hóa lớn trên thế giới.

Rotterdam, Hà Lan

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 3

Là thành phố lớn thứ hai của Hà Lan, trong năm 2016 nhiều địa điểm của Rotterdam sẽ được mở cửa, bao gồm Bảo tàng Rotterdam trong tòa nhà Timmerhuis, cùng hệ thống tàu Eurostar nối liền London và Amsterdam khiến việc đi lại trở nên cực kỳ thuận tiện.

Dublin, Ireland

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 4

Hiện hơn 40% dân số của thủ đô Dublin đang ở độ tuổi dưới 30, và thành phố mang trong mình một không khí sôi nổi và tấp nập.

Denver, bang Colorado, Mỹ

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 5

Thành phố Denver đang trở thành một trong những địa điểm du khách muốn tới nhất trong nhiều năm qua. Tại đây có những quán cà phê nổi tiếng, khoảng 22 cơ sở chế biến rượu bia và du khách có thể trượt tuyết hoặc leo núi.

Rio de Janeiro, Brazil

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 6

Với bãi cát vàng, núi xanh và cao cùng những công trình đồ sộ, Rio de Janeiro luôn là điểm đến ưa thích của du khách. Tháng 8/2016, thành phố sẽ đăng cai Thế vận hội Mùa hè 2016.

Đảo Waiheke, New Zealand

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 7

Đảo Waiheke có những bờ biển đẹp cùng những trang trại chế biến rượu vang lớn. Du khách có thể chọn đạp xe hoặc chèo thuyền trên biển, cũng như khám phá những tác phẩm điêu khắc của hơn 100 nghệ nhân địa phương.

Bang Queensland, Úc

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 8

Đồng tiền mất giá của Úc khiến du khách có thể đến tham quan quốc gia này một cách thuận tiện. Tại đây có Rạn san hô Great Barrier, nghỉ ngơi tại bãi biển Sunshine Coast, hoặc tận hưởng môi trường xanh của Rừng nhiệt đới Daintree.

Munich, Đức

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 9

Vào tháng 7 tới, thành phố Munich sẽ kỷ niệm 500 năm ngày đạo luật quy định nhằm phân biệt những loại nguyên liệu được và không được thêm vào để chế biến bia, do đó một lễ hội bia lớn sẽ được tổ chức.

Đài Bắc, Đài Loan

10 điểm đến đẹp mê đắm du khách không nên bỏ lỡ trong năm 2016 - ảnh 10

Người yêu thích ẩm thực sẽ muốn đến Đài Bắc, bởi thủ phủ này được biết đến với các món ăn đường phố đa dạng. Phố Yongkang của thành phố được biết đến với những quán cà phê phục vụ mỳ và bánh bao. Xưởng chế biến trà Muzha ở Đài Bắc là nơi du khách được thưởng thức một cốc trà ấm tại một khu vực có thiên nhiên trong lành.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu