Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang

0
Chia sẻ

Dưới đây là những bể bơi trên tàu du lịch mà khi ngắm nhìn bạn ước sẽ được thử một lần trong đời.

Bể bơi trên tàu Seas Oceanaria. Bể bơi này thuộc con tàu lớn nhất thế giới (chứa được 5500 hành khách) và rất tiếc không dùng để bơi. Khi mặt trời lặn, một đài phun nước hoạt động để biểu diễn một chương trình nhạc nước cao chóng mặt tuyệt đẹp. Ở trên tàu này có 3 bể bơi phụ khác để phục vụ những người thích bơi.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 1
Bể bơi không để bơi mà dùng mục đích chính là biểu diễn nhạc nước.

Hồ bơi ở tàu Queen Mary 2 Terrace. Hồ bơi lớn này cũng nằm phần đuôi của con tàu và còn được bổ sung 2 bồn nhỏ hai bên là bồn nước nóng. Bên cạnh hồ còn có quầy bar nhỏ và dàn nhạc riêng phục vụ du khách sau khi bơi.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 2
Bể bơi tàu Mary Queen phục vụ nhạc nước cho du khách.

Hồ bơi gia đình ở tàu Disney Magic. Có ba hồ bơi chính cho cả gia đình, một hồ có khu vui chơi dưới nước dành cho trẻ em, 1 hồ nước ngọt và một hồ to. Nằm giữa tàu còn có 2 hồ nước nóng cho cả gia đình. Mở cửa từ 8-22h. Hồ nhỏ có độ sâu tối đa là 1,2m rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 3
Bể bơi gia đình với nhiều trò nghịch nước thú vị cho bé.

Hồ bơi trên tàu sông Emerald Sky. Emerald Sky đã đi tiên phong với hồ bơi kiêm rạp chiếu trên sông. Hồ bơi có một mái che có thể thu vào vào buổi tối để tạo thành một phòng riêng. Giường tắm được xếp lại để bạn có thể nằm và xem phim màn hình lớn. Từ những bộ phim bom tấn hay phim cổ xưa đều được phục vụ. Thậm chí, quầy bar nhỏ cũng được sắp đặt bên cạnh và miễn phí bỏng ngô cho du khách.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 4
Hồ bơi trên tàu sông Emerald Sky trang bị cả màn hình chiếu phim.

Hồ bơi trên tàu Bar du Leopard. Bể bơi này đặc biệt bởi nó là hồ bơi nhỏ trên sông với nội thất khảm ngọc theo phong cách rừng nhiệt đới, báo và động vật hoang dã. Hồ phát sáng màu xanh ngọc và ban đêm càng thêm hoang dã.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 5
Bể bơi với phong cách hoang dã của con tàu trên sông.

Hồ bơi thrillseekers – Tàu Norwegian. Norwegian Epic nổi tiếng với những cải tiến thân thiện với gia đình, đặc biệt là công viên dưới nước Aqua Park. Khu giải trí dưới nước này gồm 2 bể bơi, 5 bồn tắm nóng, 1 bể tạo sóng và khu cho trẻ em. Tuy nhiên, điều nổi bật của du Norwegian Epic là đường trượt nước dài hơn 60m hoành tráng dành cho những ai muốn thử cảm giác mạnh. Nếu như bạn muốn tắm táp nhẹ nhàng thì có thể bơi ở hai hồ nước lạnh và bốn bồn tắm nước nóng. Hồ bơi lộ thiên này cũng thích hợp trong khung cảnh ban đêm bơi dưới những vì sao.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 6
Bể bơi nổi tiếng trên tàu Norwegian với trò lượn ống nước cảm giác mạnh.

Hồ bơi vô cực tại tàu Carnival Sunshine Serenity. Đây là hồ bơi chỉ dành cho người lớn, hoàn hảo với thác nước và bể ngâm, cộng với bồn tắm nước nóng, quầy bar bên cạnh. Bạn có thể sẽ choáng ngợp khi đứng trên nhìn xuống vì nó giống như một thác nước sâu hun hút thẳng đứng vuông góc với mặt hồ.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 7
Bể bơi vô cực với thác nước sâu hun hút.

Bể bơi tĩnh ở tàu Oceania Nautica. Giống như các tàu đại dương, Nautica có hồ bơi nước mặn yên tĩnh với bồn tạo sóng. Bể bơi được đặt trên boong sang trọng với ghế bành nâu và spa liền kề.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 8
Bể bơi tĩnh tuyetj đẹo trên tàu Oceania Nautica.

Bể bơi trên tàu Viking Star. Các bể bơi vô cực của du thuyền Viking nhô ra phía đuôi của con tàu nhìn ra biển vô cùng lãng mạn và làm bằng kính tạo cảm giác nước bể trải rộng tới chân trời. Đắm chìm trong bể bơi bạn sẽ có cảm giác bạn đang trôi nổi trên đại dương. Vào buổi tối nó trông giống như một hòn ngọc bích xanh long lanh trong màn đêm như mực.

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang - anh 9
Bơi ở đây như thể bạn đang chìm trong đại dương vì nó nằm ở đuôi tàu.

Xem thêm:

Những điều nên tránh khi đi du lịch

Những địa điểm du lịch nên đi cùng mẹ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu