Ca sĩ Trúc Nhân ‘cảnh báo’ khách Tây đừng đến du lịch ở Việt Nam

0
Chia sẻ

Vào lúc 20h ngày 12/3, trên trang cá nhân của nam ca sĩ trẻ Trúc Nhân vừa đăng tải dòng status mang tính chất cảnh báo “Bạn ơi!! ĐỪNG đến quê hương chúng tôi!”.

Ca sĩ Trúc Nhân ‘cảnh báo’ khách Tây đừng đến du lịch ở Việt Nam - ảnh 1Ca sĩ Trúc Nhân ‘cảnh báo’ khách Tây đừng đến du lịch ở Việt Nam - ảnh 2

Dòng status gây tranh cãi của Trúc Nhân.

Kèm theo đó là hình ảnh vị nữ khách Tây khóc khi bị cướp giật mất tiền, visa ở Việt Nam.

Ca sĩ Trúc Nhân ‘cảnh báo’ khách Tây đừng đến du lịch ở Việt Nam - ảnh 3

Những bình luận của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đăng tải, dòng status này đã nhận được hơn 2 ngàn lượt like và nhiều tranh luận từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên một số cư dân mạng cho rằng không nên đánh đồng và nói như vậy. Bởi vì sẽ làm ảnh hưởng đến du lịch nước nhà, bởi ở đâu cũng có người tốt, kẻ xấu.

Nickname Hải Yến bày tỏ: “Ngay cạnh chỗ mình ở có bà bị Tây balô nó lừa hết tiền đấy. Đừng đánh giá 1 góc cạnh. Vì đâu cũng có người xấu, người tốt”.

Trần Minh Hiếu thẳng thắn góp ý chàng ca sĩ trẻ Trúc Nhân rằng: “Tôi thấy cướp bóc không chỉ riêng Việt Nam, nếu không muốn nói, còn kinh khủng và trắng trợn hơn cả VN. Ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, sao bạn không phân tích những con người đang động viên chia sẻ với nạn nhân trong bức hình đó. Là một nghệ sĩ có chút tiếng tăm, không nên vội viết 1 status phản cảm như vậy!”.

Anh Đình cho rằng: “Trộm cắp ở VN chỉ là một hạt cát nhỏ giữa bãi biển mà thôi, dù gì thì cũng có công an giải quyết, không nên phát ngôn bừa bãi mất hết vẻ đẹp của quê hương”.

“Thực ra em thấy ở đâu cũng có cướp giật mà anh, chỉ qua là cô gái này đen đủi thôi ạ” là lời bình từ nickname Thiên Vũ.

Ca sĩ Trúc Nhân ‘cảnh báo’ khách Tây đừng đến du lịch ở Việt Nam - ảnh 4

Tên tuổi của Trúc Nhân được biết đến qua ca khúc "Bốn chữ lắm" kết hợp với ca sĩ Trương Thảo Nhi. Mới đây, ca khúc Thật Bất ngờ của Trúc Nhân cũng đã làm “dậy sóng” đối với khán giả yêu nhạc.

Bên cạnh đó rất nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự bức xúc gay gắt trước dòng status của Trúc Nhân với những lời chỉ trích: “Bạn có phải người Việt Nam không vậy?”, “Kêu gọi tẩy chay thì VN sẽ không phát triển được bạn biết không?”.

Hiện dòng status trên của Trúc Nhân vẫn đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Trước những ý kiến như vậy nhưng nam ca sĩ Trúc Nhân vẫn chưa hề có một động thái nào giải thích dòng status nói trên.

Lan Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu