Hà Nội, Đà Nẵng lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á 2014

0
Chia sẻ

Tạp chí du lịch trực tuyến Châu Á Travel Asia vừa công bố danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014 trong đó có Hà Nội và Đà Nẵng của Việt Nam.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Đà Nẵng và Hà Nội vinh dự được lọt vào top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á do Tạp chí du lịch trực tuyến Châu Á Travel Asia công bố.

Các độc giả của Travel Asia đã bình chọn dựa trên các tiêu chí gồm: trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, và sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng… Ngoài hạng mục điểm đến hấp dẫn nhất, độc giả Smart Travel Asia còn tham gia bình chọn xếp hạng khách sạn tốt nhất, hãng hàng không tốt nhất, sân bay tốt nhất, resort và khách sạn tốt nhất… Vị trí điểm đến số 1 thuộc về Bali (Indonesia).

Hà Nội, Đà Nẵng lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á 2014 - anh 1

Travel Asia là tạp chí du lịch trực tuyến của khu vực châu Á với hơn một triệu độc giả trên toàn thế giới. Cách đây 2 năm, Bạn đọc của Tạp chí này cũng đã chọn Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Hội An lọt vào top 10 các điểm đến hấp dẫn nhất châu Á.

Các thành phố du lịch của Việt Nam được ghi danh vào “bản đồ du lịch” của châu Á là tín hiệu mừng cho ngành du lịch đất nước. Đây sẽ là cơ hội giúp các TP thêm điều kiện quảng bá điểm đến, thu hút du khách quốc tế. Nhưng để giữ chân du khách với sự phát triển bền vững, ngành du lịch cần thêm nhiều thay đổi trong vấn đề xây dựng hình ảnh, nâng cao chất lượng phục vụ, làm mới điểm đến trong thời gian tới.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu