Ngắm cảnh mùa thu đẹp đến xao lòng ở Paris

0
Chia sẻ

Hãy đến Paris một lần vào mùa thu để trải nghiệm cảnh sắc tuyệt vời và không khí ấm áp trong mùa này. Chắc chắc, bạn sẽ không thể nào quên.
Ngắm cảnh mùa thu đẹp đến xao lòng ở Paris - anh 1

Mùa thu là mùa tuyệt vời nhất trong năm để ghé thăm Paris. Mỗi đường phố của Paris dường như vang vọng những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Ngắm cảnh mùa thu đẹp đến xao lòng ở Paris - anh 2

Mùa thu không chỉ là quãng thời gian tuyệt vời để thưởng thức không khí mát lạnh và màu lá thay đổi. Đây cũng là thời gian lý tưởng để bạn du lịch ở Paris bởi chi phí sẽ rẻ hơn các mùa khác trong năm.

Ngắm cảnh mùa thu đẹp đến xao lòng ở Paris - anh 3

Đi dạo trên đường phố Paris vào mùa thu, bạn sẽ cảm thấy giống như đang ở một vùng quê yên bình chứ không phải là ở Paris ồn ào, hoa lệ. Bởi cảnh sắc tuyệt vời trong mùa lãng mạn này làm cho con người nơi đây có cảm giác đang sống chậm lại để cố tận hưởng vẻ đẹp của đất trời.

Ngắm cảnh mùa thu đẹp đến xao lòng ở Paris - anh 4

Đầu tháng 9, đột nhiên không khí ở Paris thay đổi, không khí có độ giòn tươi mà vẫn không quá chói sáng. Ánh nắng dịu dàng len qua chỗ ngồi và đủ ấm để độ ẩm trên quần áo không còn.

Ngắm cảnh mùa thu đẹp đến xao lòng ở Paris - anh 5

Nhiệt độ của mùa thu cũng sẽ khác nhau tùy theo từng quãng thời gian. Ban ngày có thể nắng ấm nhưng ban đêm có thể bạn sẽ phải khoác một chiếc áo len nhẹ khi đi ra ngoài. Hoặc đầu thu có thể còn dư âm của mùa hè nhưng cuối thu có thể khá lạnh.

Ngắm cảnh mùa thu đẹp đến xao lòng ở Paris - anh 6

Mùa thu là thời gian thích hợp nhất trong năm để ghé thăm cung điện Versailles (Véc Xây). Những khu vườn tuyệt đẹp trong mùa thu giống y như một bức tranh màu nước sinh động. Nếu như trời se lạnh, có thể tiến vào bên trong cung điện nguy nga.

Ngắm cảnh mùa thu đẹp đến xao lòng ở Paris - anh 7

Vào mùa hè, rất khó khăn để có một quán cà phê ngoài trời tại khu phố yêu thích. Thế nhưng, khi mùa thu đến, hầu hết những quán cà phê hay quán ăn đều được đặt giữa thiên nhiên.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch bằng tàu hỏa đến Ấn Độ

Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu