‘Nhật ký lữ hành’ bạn viết chúng tôi cảm nhận

0
Chia sẻ

Nhật ký lữ hành – nơi đón nhận mọi chia sẻ, đồng cảm, thỏa sức với những trải nghiệm và cảm xúc.

"Nhật ký lữ hành" hi vọng sẽ là một nơi để các bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch, ẩm thực của chính các bạn trong những chuyến hành trình của mình một cách chân thực nhất.

‘Nhật ký lữ hành’ bạn viết chúng tôi cảm nhận - ảnh 1

Yêu du lịch, thích các món ăn, ưa trải nghiệm, tự do và khám phá, bạn mong muốn chia sẻ những cảm nhận, đánh giá của mình về những vùng đất đã đặt chân tới, những món đã thưởng thức, nét độc đáo, thú vị của chúng hay về con người mà bạn từng gặp chốn đó.

Hãy gửi bài viết cho chúng tôi để những trải nghiệm của bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa, trở thành thông tin bổ ích cho bạn và những người xung quanh.

Quyền lợi được hưởng khi gửi bài viết:

- Được đăng bài viết trên Tạp chí điện tử Ngày Nay Online (www.ngaynay.vn) – Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam.

- Nhuận bút hấp dẫn

- Chia sẻ thông tin hữu ích tới mọi người

- 01 Giải thưởng sẽ do Độc giả bình chọn theo tháng: (được tính trên lượng share link bài cao nhất) có giá trị: 1.000.000 vnđ.

Cách thức gửi bài viết:

Bước 1: Gửi bài viết theo file word có chú thích hình ảnh trong bài. Bài viết có tối thiểu 5-10 ảnh có chú thích rõ ràng. Người viết sẽ chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh.

Người viết có thể gửi kèm theo video trong bài (Video: Thời lượng tối đa 3 phút, định dạng file .flv hoặc .mp4, kèm theo tiêu đề/lời bình/phụ đề phản ánh nội dung câu chuyện. Tác giả tải video lên Youtube rồi gửi đường link về cho BTC).

Bước 2: Gửi bài viết về Email: toasoan@ngaynay.vn

Trong Email ghi rõ thông tin cá nhân của tác giả (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, facebook cá nhân). Thông tin này sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng và liên lạc với tác giả.

Nhật ký lữ hành – bạn đồng hành của du lịch!

Ban Biên Tập

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu