Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời

0
Chia sẻ

Những bãi biển với nước trong xanh như ngọc, được bao quanh bởi núi non trùng điệp vô cùng đẹp ở Vương quốc Anh là những nơi bạn nên tới thăm ít nhất 1 lần trong đời.
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 1
Bãi biển bên hang đá Fingal, Scotland: Động Figal là một hang động biển kì vĩ nằm trên đảo Staffa hoang sơ, ngoài khơi xa bờ biển phía Tây đất nước Scotland xinh đẹp. Hang động được tạo thành từ những khối đá bazan xếp chồng, có cấu trúc mái vòm tự nhiên tuyệt đẹp. Những con sóng ngoài khơi xô vào ghềnh đá nơi hang động Fingal tạo thành những âm thanh vô cùng huyền bí.
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 2

Vịnh Treyarnon: Bãi biển hoang sơ với những ghềnh đá tạo thành một “bể bơi” tự nhiên, mực nước an toàn cho trẻ nhỏ và làn nước biển vô cùng trong xanh tạo nên sức hút của vịnh Treyarnon.

Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 3
Bãi biển Porth Chapel,: Đây là một trong những địa điểm lý tưởng để tắm nắng trong kỳ nghỉ của bạn. Nước biển ở đây trong vắt, có thể nhìn thấy đáy, thích hợp với những hoạt động bơi lội hoặc ngụp lặn.
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 4
Vịnh Nanjizal: Bờ biển không được dài, song bù lại, nước xanh trong vắt cùng những vách núi đá hùng vĩ bao quanh mang lại vẻ đẹp hoang sơ, rất hút khách du lịch.
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 5
Vịnh Croyde: Dù là leo núi mạo hiểm hay tắm nắng, bơi lội... thì đây cũng là một điểm lý tưởng mà bạn nên thử. Sát bờ biển còn có một hang động hoang sơ cho bạn thỏa sức khám phá.
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 6
Stair Hole: Vách đá lớn tạo thành những cổng đá tự nhiên hình vòm tuyệt đẹp, du khách có thể thư thả nghỉ ngơi bên trong bãi biển, thỏa thích bơi lội mà không lo những con sóng lớn "làm phiền".
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 7
Bãi biển Kynance Cove: Một "bể bơi" tự nhiên tách biệt cùng khung cảnh hoang sơ khiến nơi đây thực sự như một "viên ngọc" trên bờ biển Cornish.
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 8
Bãi biển Birling Gap thu hút du khách khắp nơi bởi bờ biển cát đen và những vách đá vôi trắng dựng đứng nổi bật. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để bạn thử sức với trò lướt ván.
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 9
Đến với Vịnh Thornwick, du khách sẽ có một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời với nhiều hoạt động thú vị như: ngụp lặn, bơi lội khám phá hang động hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi bên bờ biển.
Những bãi biển ở Anh nên ghé thăm 1 lần trong đời - anh 10
Bãi biển Abereiddy là một điểm bơi lội lý tưởng và yên tĩnh, chỉ đi vài bước về phía bắc của bãi biển, bạn sẽ tìm thấy những cảnh quan tuyệt đẹp.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu