Những bữa ăn hạng thương gia của các hãng hàng không trên thế giới

0
Chia sẻ

Đặc quyền của khoang hạng nhất là ghế ngồi hạ thoải mái, màn hình lớn ti vi và không thể loại trừ thực phẩm tuyệt vời phục vụ hành khách.

Singapore Airlines. Hãng hàng không của quốc gia này đi tiên phong trong việc phục vụ bữa ăn sang trọng cho hành khách. Hành khách sẽ được lựa chọn món chính trước 24 giờ lên máy bay, bao gồm những đặc sản trong vùng, ví dụ bữa ăn truyền thống Nhật Bản trên các chuyến bay đến Tokyo như tôm hùm thermador nổi tiếng, nhiều món cá ngon. Không chỉ nổi tiếng ngon, các món ăn của hãng này còn được phục vụ bằng đĩa bạc và thủy tinh sang trọng kèm theo những ly rượu vang ấn tượng từ các vùng trồng nho nổi tiếng nhất trên thế giới.

Những bữa ăn hạng thương gia của các hãng hàng không trên thế giới - anh 1
Hàng không Singapore đi tiên phong trong việc phục vụ bữa ăn sang trọng cho hành khách.

Swiss Air – Hàng không Thụy Sỹ. Khoang hạng nhất của hãng hàng không này phục vụ những món ăn đẳng cấp. Thịt bò chín 10 phần và rượu vang hảo hạng là một trong những món ăn ngon nhất ở đây.

Emirates Airline. Emirates luôn tập trung vào những thực đơn mang tính địa phương tại khoang hạng nhất và hành khách của hãng có thể mong chờ để thưởng thức món trứng cá hồi Iran hay món tôm hùm nướng với xốt đậu đen nổi tiếng. Khoang hạng nhất sẽ được phục vụ bữa ăn theo yêu cầu qua một trang web riêng. Việc lựa chọn rượu vang và món khai vị của hãng rất ấn tượng. Ở đây cũng có dịch vụ đón ngày cà phê Ả Rập truyền thống rất thú vị và một quầy bar nhỏ xinh ngay trong khoang máy bay.

Etihad. Một trong những điều đặc biệt của hãng hàng không này là bạn có thể tự mình chuẩn bị món ăn và nấu chúng trên máy bay. Trong khi hành khách có thể lựa chọn món ăn trên thực đơn theo tiêu chuẩn thì khách khoang hạng nhất có thể đưa ra yêu cầu về những món ăn theo sở thích cá nhân bất kỳ lúc nào.

Những bữa ăn hạng thương gia của các hãng hàng không trên thế giới - anh 2
Hãng Cathay sẽ phục vụ bạn những món ăn cao cấp nhất trên khoang thương gia.

Cathay Pacific (Hồng Kông). Hãng hàng không gần đây cũng hợp tác với Khách sạn Mandarin Oriental để tạo nên những bữa ăn đạt chuẩn năm sao trên không. Ví dụ như hành khách khoang hạng nhất trên chuyến bay từ Hongkong đến London sẽ được phục vụ bữa ăn với những món cao cấp như gan ngỗng, các loại nấm và thịt gà, thịt bò đi cùng với thịt cua và trứng cá muối.

Xem thêm:

Mải miết ngắm những cây cầu cao nhất thế giới

Những địa điểm du lịch nên đi cùng mẹ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu