Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam

0
Chia sẻ

Những góc ảnh độc đáo, huyền ảo được các nhiếp ảnh gia "chộp" được sẽ khiến bạn ngỡ ngàng và không thể tin là chụp ở Việt Nam.

Phan Xi Păng mây mù

Phan Xi Păng là ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương (3.143 m), nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Hiện nay, rất nhiều nhà leo núi cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đều cố tìm đường để chinh phục “nóc nhà Đông Dương – đỉnh Phan Si Păng”. Hình ảnh Phan Xi Păng như đang bơi trong lớp mây mù, không khác gì một bức tranh thủy mặc sống động.

Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 1
Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 2
Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 3

Sapa mùa tuyết trắng

Cả thị trấn Sa Pa (Lào Cai) được phủ trắng tuyết. Dưới nắng đông, Sa Pa đẹp huyền ảo, lung linh như khung cảnh mùa đông châu Âu.

Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 4
Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 5

Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 6

Phá Tam Giang - Huế

Nổi tiếng là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á, cách thành phố Huế khoảng 12 km, phá Tam Giang mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, vắng lặng khiến bất kỳ ai đến đây cũng đều thán phục, trầm trồ và òa lên sung sướng.

Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 7
Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 8

Đà Lạt

Khi đặt chân lên Đà Lạt du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên đến ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên với rừng thông trùng điệp, thác đổ ào ào, suối tuôn róc rách và đặc biệt là các loài hoa. Không có nơi nào trên đất nước ta lại có nhiều hoa như ở Đà Lạt - từ hoa rừng nhiệt đới cho đến các loài hoa phương Đông, phương Tây.

Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 9
Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 10

Trang trại cừu Phan Rang

Những hình ảnh chăn cừu đậm chất du mục ở một trang trại cừu tại Phan Rang. Phan Rang là vùng đất chăn cừu có lịch sử trăm năm và cũng là vùng đất hình thành giống cừu duy nhất ở Việt Nam. Những hình ảnh chăn cừu đậm chất du mục ở một trang trại cừu tại Phan Rang. Phan Rang là vùng đất chăn cừu có lịch sử trăm năm và cũng là vùng đất hình thành giống cừu duy nhất ở Việt Nam.

Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 11
Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 12

Biển Cổ Thạch, Phan Thiết

Bãi biển Cổ Thạch tọa lạc tại một nơi vắng vẻ thuộc địa phận xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết khoảng 90km, mặc dù đã được đưa vào khai thác nhưng biển nơi đây vẫn giữ nguyên nét hoang sơ.

Hình dạng và màu sắc độc đáo của đá nơi đây trở thành một điểm thu hút du khách vì không chỉ đơn thuần một màu đen hay xám mà có nhiều màu sắc khác nhau, như: nâu, vàng, tím, xanh lam, trắng…với những đường vân rất đẹp. Dưới những đợt sóng và ánh nắng, cả bãi đá ánh lên những gam màu lung linh như những viên ngọc thuần khiết nhất.

Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 13
Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 14

Bãi Hang Rái - Ninh Thuận

Nằm ở phía Nam của vịnh Vĩnh Hy, cách thành phố Phan Rang chừng 35 km, bãi Hang Rái giống như “một nàng công chúa đang ngủ yên” giữa các địa danh nổi tiếng thuộc tỉnh Ninh Thuận đang chờ người đến “đánh thức”. Bãi Hang Rái không chỉ có địa thế núi chắn sóng, chất chồng lên nhau tạo nên những hang động đẹp mắt mà còn là khu vực sinh sống của loài rái cá.

Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 15
Những bức ảnh đẹp mê hồn khiến bạn không tin nổi là chụp ở Việt Nam - anh 16Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu