Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè

0
Chia sẻ

Trong mùa hè nóng bức, ngoài những khu trung thâm thương mại mát mẻ thì công viên nước chính là điểm đến mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để đưa con em mình tới vui chơi. Cùng điểm qua một số công viên nước độc đáo, vui nhộn nhất dành cho trẻ em trên thế giới nhé.
1.Happy Magic Water Cube, Bắc Kinh, Trung Quốc: Từng là trung tâm thể thao dưới nước trong Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008, đây hiện là công viên nước trong nhà và ngoài trời đượ yêu thích nhất tại Trung Quốc.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 1
2.Evergreen Wings & Waves, Oregon, Mỹ: là điểm đến tuyệt vời dành cho những em nhỏ yêu thích không gian và vũ trụ. Với mô hình một chiếc Boeing 747, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thoát hiểm khỏi máy bay bằng một máng trượt nước.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 2
3.Schlitterbahn South Padre Island, Texas, Mỹ: Schlitterbahn là một tổ hợp nhiều công viên nước độc đáo, nét đặc biệt nhất trong tổ hợp này chính là tòa lâu đài cát South Padre Island khổng lồ trước biển cho trẻ em thỏa sức nô đùa.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 3
4.Chimelong Paradise, Trung Quốc: Công viên nước này nổi tiếng với không gian rực rỡ sắc màu và các chương trình nhào lộn dưới nước đẹp mắt.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 4
5.Hersheypark, Pennyslvania, Mỹ: công viên nước lý tưởng dành cho những du khách yêu thích những trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc hoặc trượt nước.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 5
6.Atlantis, The Palm, Dubai: Khu nghỉ dưỡng gia đình này có những dãy phòng dưới nước và các máng trượt dạng xoắn chạy khắp công viên.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 6
7.Suối Tiên, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam: Không gian rộng rãi cùng những trò chơi vui nhộn, những hang động nhân tạo kỳ thú… tạo nên điểm thu hút của công viên nước Suối Tiên.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 7
8.Disney's Typhoon Lagoon, Florida, Mỹ: Đây là công viên theo chủ đề tàu đắm độc đáo, mang lại cho du khách những bài học lướt sóng bổ ích cùng những trò chơi vui nhộn khác.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 8
9.Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội, Việt Nam: Nằm sát hồ Tây, công viên nước này không chỉ là điểm đến yêu thích của trẻ em mà còn là điểm tránh nóng của rất nhiều người lớn trong mùa hè.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 9
10.Legoland Water Oark , California: Công viên nước với những khu vui chơi được bài trí như những mảnh ghép lego nhiều màu sắc, tạo ấn tượng và kích thích trí tò mò của trẻ.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 10
11.Yas Waterworld, Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất: đây là công viên nước trẻ em lớn nhất Trung Đông với tổng cộng 43 đường trượt.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 11
12.Tropical Islands, Berlin: Công viên nước tnày có thiết kế mô tả một quàn đảo nhiệt đới xinh đẹp, đồng thời là công viên nước trong nhà lớn nhất thế giới.
Những công viên nước độc đáo cho trẻ em vào mùa hè - anh 12

Nguyễn Bình (Theo BuzzFeed)

Xem thêm:

Du lịch Lý Sơn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa bàng vuông

“Du lịch cùng quá khứ” với những tấm hình “ảnh trong ảnh” độc đáo

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu