Những địa điểm tuyệt vời nhất để ngủ dưới những vì sao

0
Chia sẻ

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ nằm ngủ tiện nghi dưới các vì sao chưa? Những nơi nghỉ sang trọng sau đây sẽ khiến bạn không thể tin có dịch vụ tuyệt vời đến thế.

Khu bảo tồn tư nhân Tswalu Kalahari, nằm trong sa mạc Nam Phi. Cho phép những người yêu thiên nhiên có thể ngủ trong môi trường tự nhiên và ngắm nhìn bầu trời đêm tuyệt đẹp. Du khách cũng có thể chọn ngủ trên sân sang trọng xây trên mặt đất phòng động vật hoang dã.

Những địa điểm tuyệt vời nhất để ngủ dưới những vì sao - anh 1
Phòng đặc biệt mở ra cùng thiên nhiên trong khu bảo tồn.

Las Ventanas al Paraiso, Mexico. Mỗi phòng của khách sạn này có một sân thượng rất rộng và đặt sẵn một chiếc giường lớn để phục vụ du khách có nhu cầu ngắm cảnh buổi đêm.

Những địa điểm tuyệt vời nhất để ngủ dưới những vì sao - anh 2
Sân thượng của khách sạn được trang bị giường nằm ngắm sao.

Khách sạn L’Alberete, Italia cho phép khách hàng ngủ dưới những ngôi sao do kiến trúc phòng ngủ mái vòm có thể kéo vào kéo ra. Khách có thể tự điều chỉnh mái này bằng một nút điều khiển bên cạnh giường ngủ.

Những địa điểm tuyệt vời nhất để ngủ dưới những vì sao - anh 3
Khách sạn có phòng mái mở thuận lợi cho việc ngắm sao.

Khách sạn Elqui Domos, Chile. Nổi tiếng trong giới đam mê thiên văn học. Khách sạn nhỏ này mời gọi những du khách yêu thiên nhiên đến để hưởng thụ không gian rất mở của nó. Mỗi phòng có một chiếc giường lớn và mái nhà kính phục vụ việc ngắm sao. Dù không có kiến trúc quá xa hoa nhưng khách sạn này rất được ưa chuộng, trong khuôn viên còn có đài quan sát chuyên dụng cho những người yêu thiên văn.

Những địa điểm tuyệt vời nhất để ngủ dưới những vì sao - anh 4
Khách sạn Elqui Domos nổi tiếng trong giới yêu thiên văn.

Khách sạn Amangiri. Tọa lạc ở sa mạc miền Nam Utah, khu nghỉ mát này có 6 phòng mái mở. Mỗi phòng được che chắn gió bởi 3 bức tường và mái để trống cung cấp một cái nhìn lãng mạn chưa từng có trên bầu trời sa mạc rộng lớn. Những phòng sang trọng hơn còn có hồ bơi ngay bên cạnh.

Những địa điểm tuyệt vời nhất để ngủ dưới những vì sao - anh 5
Khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời để ngắm sao.

Xem thêm:

Khám phá bãi biển đá răng cưa độc đáo ở Tây Ban Nha

Siêu lòng trước cảnh đẹp ở địa điểm họp G7

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu