Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới

0
Chia sẻ

Những món ăn khổng lồ này là thách thức cho những thực khách và nếu ai hoàn thành đúng với điều kiện của nhà hàng, sẽ được miễn phí bữa ăn.
Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 1
Món bánh mì xúc xích của quan Spike ở Boston, Mỹ thực sự là một thử thách cho thực khách khi tới đây thưởng thức bởi mỗi chiếc bánh được kẹp sáu cái xúc xích cỡ bự. Nhà hàng này cho biết hơn 2/3 người tới đây nhận thử thách đều hoàn thành nhiệm vụ và phần thưởng của họ chỉ là được nhà hàng lưu tên trên tường. Để hoàn thành thử thách ăn một bữa ăn miễn phí, thực khách phải phá vỡ kỷ lục ăn xúc xích ở đây hiện tại đang có người nắm giữ là 15 xúc xích cho nam và 12 cái cho nữ.
Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 2

Chiếc bánh rán khổng lồ của nhà hàng Voodoo Doughnut, Portland, Mỹ to hơn sáu lần chiếc bánh rán thông thường. Nếu bạn có thể ăn hết chiếc bánh trong vòng 80 giây, bạn sẽ không phải trả tiền bánh.

Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 3
Chiếc bánh Pizza của nhà hàng Schiappa, New York, Mỹ bao gồm một chiếc bánh có đường kính hơn 70cm được phủ 4 lần lớp thực phẩm bên trên. Nếu bạn có thể ăn chiếc bánh này trong vòng nửa tiếng, bạn sẽ không phải trả tiền bánh.
Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 4

Bánh Hamburger khổng lồ của nhà hàng Mallie's Sports Bar & Grill, Mỹ có kích cỡ khổng lồ và thực khách phải mất gần 2 tiếng mới tiêu thụ hết cái bánh vào bụng. Phần thưởng cho khách hàng nào ăn hết chiếc bánh này trong thời gian quy định sẽ nhận được một chiếc bánh burger trị giá 40 USD.

Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 5

Món thịt bò bít tết khổng lồ tại nhà hàng Big Texan Steak Ranch, Mỹ gồm một món tôm trộn, một phần khoai tây nướng, salad, bánh mì, bơ và một miếng thịt bò nặng hơn 2kg. Nếu hoàn thành suất ăn này trong vòng 1 tiếng thì bạn sẽ không phải trả tiền.

Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 6

Món bánh mì sandwich kẹp tầng tầng lớp lớp thịt bò ở nhà hàng Corned Beef House, Toronto, Canada gồm hơn 1kg thịt bò, bánh mì và dưa chuột muối. Ăn hết phần bánh mì kẹp thịt này trong vòng 1 giờ, bạn không phải tốn một xu cho nhà hàng.

Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 7

Món bánh Burrito truyền thống Mexico nặng 3kg của nhà hàng Jack-N-Grills, Mỹ gồm 7 củ khoai tây, 12 quả trứng, hơn 2 lạng giăm bông, một củ hành tây, pho mát, ớt. Món ăn sẽ được miễn phí với những thực khách ăn trong thời gian quy định và ngoài ra hình ảnh của người thắng cuộc sẽ được in trên tường của nhà hàng.

Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 8

Đây không thể gọi là kem ly, kem cốc nữa mà phải gọi là chậu kem và đủ cho tám người ăn thoải mái. Chiếc kem Sundae tại nhà hàng It's All So Yummy Cafe, Mỹ có 16 viên kem, ba chiếc bánh socola hạnh nhân, ba quả chuối và nhiều thứ khác được rắc lên phía trên kem. Nếu một người ăn hết chiếc kem khổng lồ này trong vòng 1 giờ, bạn sẽ được miễn phí tiền kem.

Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 9

Bữa sáng siêu khủng tại nhà hàng Corner Café, Anh. Không phải là một đĩa ăn sáng với đủ các món mà người dân sứ sương mù hay ăn mà phần ăn sáng này được đựng vào một chiếc đĩa to như cái mâm với 6 cái xúc xích, 6 lát giăm bông, 4 quả trứng, hai phần trứng tráng mỗi phần là 3 quả trứng, 4 cái bánh puttding, 4 phần nấm, hai muôi hạt đậu, hai muôi cà chua đóng hộp, một bát khoai tây chiên, bốn miếng bánh mì nướng, 4 miếng bánh mì rán, hai lát bánh mì quết bơ và một cốc sữa. Tổng lượng calorie của đĩa thức ăn khổng lồ này là 7.778.

Những suất ăn khổng lồ kỷ lục thế giới - anh 10

Bát mì Ramen khổng lồ của nhà hàng Komachi, Nhật gồm 2 lít nước dùng, 1kg mì và hỗn hợp các loại rau, thịt. Nếu ăn hết bát mì này trong vòng 1 giờ, bạn sẽ được miến phí và nhận thêm một phần thưởng là một bữa ăn trị giá 100 USD. Nhà hàng này cho biết trong vòng 13 năm qua, chỉ có khoảng 400 người vượt qua thử thách này.


Xem thêm:

Những món đồ lưu niệm nên mua khi đi du lịch Nhật Bản

Phát sốt với những món ăn nức tiếng trong phim Hàn
Những địa danh nhất định phải khám phá tại mảnh đất hình chữ S hè 2015 (phần 2)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu