Sân bay New York có thùng cho con bú

0
Chia sẻ

Giờ đây, khi đến sân bay New york, các chị các mẹ sẽ không còn phải ngại ngùng và bất tiện khi cho con bú. Vì tại sân bay này mới được lắp đặt thùng cho con bú tại 4 điểm.

Bắt đầu từ thứ Năm tuần tới, các bà mẹ cho con bú khi đi du lịch qua các sân bay New York sẽ có một không gian riêng để chăm sóc em bé, Tuần báo New York đưa tin.

Không gian này rộng 1-2 mét và có 2 băng ghế và một ổ cắm điện. Nó được gọi là thùng cho con bú. Nó được tạo bởi công ty Mamava – một thương hiệu về văn hóa cho con bú. Chiếc thùng này có thể phục vụ một gia đình 4 người, có hẳn cửa đóng ra đóng vào.

Sân bay New York có thùng cho con bú - anh 1
Thùng cho con bú sang trọng và sạch sẽ ở sân bay.

Theo tờ New York Times, công ty gia đình và chăm sóc trẻ em Seventh Generation đã tài trợ lắp đặt những thùng như thế này ở 4 sân bay: Kennedy, Newark Liberty và LaGuardia.

Các mẹ có thể tìm địa điểm đặt thùng cho con bú bằng việc tải ứng dụng của Mamava, có sẵn trên Appstore và sẽ có ở trong phần mềm của Android trong tháng bảy. Công ty vẫn đang trong kế hoạch mở rộng hình thức này đến các sân bay khác trên thế giới.

Sân bay có thể là một môi trường đông đúc nên khá bất tiện để cho các bà mẹ có thể cho con bú hoặc thay tã. Vì vậy chúng tôi muốn cung cấp một nơi tiện nghi và sạch sẽ cho các bà mẹ có thể làm những công việc này một cách thoải mái và yên tâm nhất”, ông Ashley Orgain, quản lý của công ty Seventh Generation cho biết.

Xem thêm:

Hãng hàng không Qantas từ chối khách hàng ăn mặc lôi thôi

Thăm cung điện Kensington - nơi tiểu công chúa nước Anh sẽ lớn lên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu