Thưởng thức đặc sản phở Việt trên đất Hàn

0
Chia sẻ

Phở Việt Nam có mặt ở mọi ngóc ngách trên thế giới và nếu bạn đang ở Hàn Quốc và chợt nhớ đến hương vị quê nhà, hãy ghé thăm những quán phở sau.

Pho Mein. Đây là hệ thống cửa hàng thức ăn Việt đứng đầu ở Hàn Quốc. Có khoảng 10 nhà hàng Mein mới mọc lên mỗi năm. Có uy tín như vậy là nhờ vào sự uy tín trong chế biến thực phẩm và giá tốt. Các món trong menu chỉ khoảng 10$ được dịch sang cả tiếng Anh, Hàn làm cho thực khách ở đây ngày càng tăng cao. Hơn nữa, không gian thoáng đãng phục vụ miễn phí trà hoa nhài cũng là điểm mấu chốt lôi kéo khách đến đây.

Thưởng thức đặc sản phở Việt trên đất Hàn - anh 1
Phở Mein là hệ thống nhà hàng Việt Nam hàng đầu Hàn Quốc.

Phở 24. Cũng giống như ở Việt Nam, các quán phở 24 tại Hàn Quốc bày trí giống hệt. Hệ thống phở 24 trên khắp thế giới nổi tiếng bởi nó có hương vị không khác gì ở Việt Nam. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến cho chuỗi nhà hàng này ngày một phát triển.

Thưởng thức đặc sản phở Việt trên đất Hàn - anh 2
Phở 24 rải một chuỗi nhà hàng trên khắp nước Hàn.

Phở Yêu. Nằm trong khuôn viên của một khu chung cư Incheon, chủ quán là của một cô dâu người Việt, quê ở Đồng Tháp. Vì đặc thù quê hương của chủ quán mà bát phở ở đây có hương vị nam bộ, các món bún nam bộ cũng được phục vụ nơi đây. Quán đặc biệt ở chỗ, thực phẩm đều được mang từ Việt Nam sang một tuần/lần. Quán còn kinh doanh cả những món ăn đặc trưng Việt Nam như bún bò nam bộ, cà phê sữa đặc hay thậm chí là cả mì tôm Việt.

Thưởng thức đặc sản phở Việt trên đất Hàn - anh 3
Phở Yêu mang hương vị nam bộ của cô dâu Đồng Tháp.

Phở Bob, là nhà hàng Việt nằm ở trung tâm của Cheongna, Incheon. Quán ăn này được đánh giá có chất lượng thực phẩm ngon. Ngoài món phở truyền thống, nơi đây còn phục vụ nhiều món ăn Việt như nem chua, giò chả hay cơm chiên. Và món nào cũng được khen có giá cả vừa phải và đúng khẩu vị người Việt Nam.

Thưởng thức đặc sản phở Việt trên đất Hàn - anh 4
Ngoài phở, Phở Bob còn phục vụ rất nhiều món ăn Việt Nam.

Phở Bay. Thương hiệu phở này cũng được rất nhiều người ủng hộ. Ngoài phở, nhà hàng còn phục vụ thực khách những món ăn Việt Nam như nem cuốn và cháo….

Thưởng thức đặc sản phở Việt trên đất Hàn - anh 5
Phở bay cũng được rất nhiều người ủng hộ.

Xem thêm:

Những tác phẩm tuyệt đẹp từ cây bút chì

Bể bơi tuyệt đẹp trên tàu du lịch hạng sang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu