Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh

0
Chia sẻ

Không chỉ được biết đến với thắng cảnh thơ mộng tuyệt vời, vùng châu Mỹ La Tinh còn níu chân du khách bởi những nhà hàng ngon tuyệt sau đây.
Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 1

Astrid y Gaston, Lima, Peru. Nhà hàng cung cấp một gu ẩm thực truyền thống trong khu vực. Được thành lập bởi những đầu bếp nổi tiếng cũng khiến cho nhà hàng này có danh tiếng hơn.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 2

Biko, Mexico. Biko là sự sáng tạo của đầu bếp có tên tuổi Basque Mikel Alonso và Bruno Oteiza. Cặp đôi này khéo léo pha trộn hương vị quê hương của họ với ẩm thực Mexico tạo nên những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 3

Borago, Santiago, Chile. Phục vụ các món ăn hiện đại của Chile, nhà hàng này giới thiệu nhiều thành phần thực phẩm mới của đất nước này mà chưa hề được biết đến.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 4

Central, Lima, Peru. Nhà hàng của ngôi sao đầu bếp Virgilio nổi tiếng trong một vài năm gần đây đã trở thành một trong những địa điểm ẩm thực hàng đầu thế giới. Nó xuất hiện trong top 50 các nhà hàng tốt nhất thế giới vào năm 2013 và cho đến nay vọt lên đứng thứ 4 đủ biết nhà hàng này ngon đến mức nào.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 5

DOM, Sao Paolo, Brazil. DOM là nhà hàng nổi tiếng với công trình tiên phong là khám phá những gia vị của vùng amazon và kết hợp chúng vào món ăn một cách độc đáo.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 6

Quintonil, thành phố Mexico. Nhà hàng này có thực phẩm được trồng riêng ngay trong khu vườn lớn của họ. Do vậy mà, giá trị nổi bật nhất là trái cây và rau quả sạch.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 7

Nhà hàng Maido, Lima, Peru. Nhà hàng lấy ẩm thực Nikkei – một sự kết hợp của ẩm thực Nhật Bản và Peru là tiêu chí chính. Nó đã tạo nên kỳ tích không hề nhỏ là trở thành nhà hàng nổi tiếng nhất của thủ đô Lima.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 8

Mani, Sao Paolo, Brazil. Nhà hàng này phục vụ các món ăn tinh tế của Brazil. Đội ngũ đầu bếp nổi tiếng như Helena Rizzo và Daniel Redondo làm việc rất ăn ý vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó luôn được thực khách ưu ái.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 9

Pujol, Mexico. Đầu bếp theo phong cách đương đại Enrique Olvera sẽ mang đến cho thực khách những món ăn nổi tiếng của quốc gia. Gần đây, đầu bếp này còn sử dụng những nguyên liệu và kỹ thuật lâu đời kết hợp món ăn hiện đại để tạo ra một gu ẩm thực vô cùng mới lạ.

Top nhà hàng ngon nhất khu vực Mỹ La Tinh - anh 10

Tegui, Buenos Airs, Argentina. Nhà hàng nổi tiếng này với gu ẩm thực tinh tế đã đưa Argentina lên bản đồ. Đầu bếp người Đức Martitegui, có kiến thức về ẩm thực ở khắp nơi tự hào họ có thể nấu ra những món ăn tuyệt vời cho thực khách, nhất là những món sử dụng sản phẩm địa phương.

Xem thêm:

Hang Sơn Đoòng đứng đầu trong Top 20 điểm cần đến của thế kỷ

Thiên đường Côn Đảo được ca ngợi trên báo nước ngoài

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu