Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới

0
Chia sẻ

Mới đây, tạp chí Saveur ở New York đã thực hiện một cuộc khảo sát các thành phố có thực phẩm tốt nhất thế giới và các thành phố sau vinh dự lọt vào danh sách đó.
Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 1

Florence, Ý. Cảnh quan không phải là từ đầu tiên du khách nghĩ đến nhưng nói đến ẩm thực thì đây là một điểm đến thú vị hoàn hảo cho những người sành ăn.

Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 2

Các tạp chí ca ngợi thành phố này có thực phẩm ấm áp và sang trọng, đặc biệt là nhà hàng 3 sao Eleven Madison Park của New York.

Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 3

Đồ ăn chay ở thành phố Berlin. Berlin là thành phố phương Tây đầu tiên có những món ăn chay hoàn chỉnh.

Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 4

Thực phẩm vùng Trung Đông. Ngày nay, mọi người đều ưa thích thức ăn vùng này bởi nó rất tốt cho sức khỏe lại gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể ghé thăm nhà hàng đạt sao Michael như Solomonov Zahav ở Philadelphia.

Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 5

Santiago, Chile. Thành phố thủ đô của Chile đầy đủ lựa chọn những món ăn đa dạng. Nhà hàng Borago của thành phố này trong năm qua còn lọt vào top 50 nhà hàng tốt nhất thế giới.

Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 6

Thực phẩm bốc mùi ở thành phố Thiệu Hưng, Trung Quốc. Những món ăn khó ngửi này có thể nhiều người không quen nhưng khi đã ăn rồi thì nghiện vô cùng. Chính vì vậy, nó đã được ưu ái xếp vào những món ăn ngon trên thế giới.

Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 7

Tokyo. Là nơi phổ biến của sushi, thành phố thủ đô của Nhật Bản được lọt vào danh sách này bởi những món ăn đa dạng và bày biện đẹp mắt.

Top những thành phố có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 8

Italia. Một nhà hàng Ý đã được bình chọn là nơi lý tưởng của ẩm thực. Nhà hàng San Vito không phải nhà hàng nổi tiếng, nó chỉ là nhà hàng mới nhưng lại để lại ấn tượng đậm trên bản đồ thực phẩm.

Xem thêm:

Ám ảnh nhà thờ có những pho tượng trùm đầu

Thăm hòn đảo mùa hè không bao giờ kết thúc

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu