Việt Nam chính thức ra mắt sàn giao dịch du lịch trực tuyến

0
Chia sẻ

Cổng thông tin du lịch trực tuyến Tripi (www.tripi.vn) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội trước thềm Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2016 (VITM).

Chiều 11/4, sàn giao dịch, cổng thông tin du lịch trực tuyến Tripi (www.tripi.vn) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Đây cũng là website đầu tiên tai Việt Nam giao dịch cả sản phẩm tour trọn gói, khách sạn và máy bay. Theo đó, các đơn vị lữ hành, khách sạn, hãng hàng không uy tín sẽ đưa sản phẩm lên sàn với thông tin minh bạch, rõ ràng. Du khách có thể so sánh, lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu với giá tốt nhất.

Việt Nam chính thức ra mắt sàn giao dịch du lịch trực tuyến - ảnh 1

Ông Vũ Thế Bình - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam.( Ảnh: Nhân dân).

Lợi thế của Tripi là cho phép khách hàng tìm kiếm, cập nhật chính xác 24/24 giờ về tình trạng sản phẩm. Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm và so sánh giá phòng từ các website khách sạn trực tuyến lớn và thông dụng trên thị trường là đối tác của Tripi bgw agoda.com; booking.com; hotels.com; expedia.com.vn…

Khách hàng chỉ cần gõ trên điểm đến, ngành khởi hành và ngày kết thúc lịch trình, Tripi sẽ cung cấp cho quý khách toàn bộ tour mà các hãng lữ hành đang chào bán, đại lý bán và mức giá niêm yết. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về tour cũng như những nhận xét đánh giá về tour, tuyến của khách sau mỗi chuyến đi để có lựa chọn tối ưu.

Đây là một bước phát triển mới của du lich Việt Nam trong thời đại bùng nổ công nghệ. Cổng thông tin du lịch trực tuyến Tripi sẽ giúp việc quản lý, theo dõi cũng như hỗ trợ cho các nhà quản lý và du khách một cách tốt nhất thông tin và các dịch vụ. Để du lịch Việt Nam phát triển tới tầm cao mới.

Chi Chi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu