VJ Nam Hee: Tôi đang tìm người yêu để đi du lịch cùng

0
Chia sẻ

Nam Hee là cái tên được nhắc đến rất nhiều và không quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Anh chàng không chỉ là một VJ, MC nổi tiếng mà còn là một ca sĩ có các sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Ngaynay.vn, chàng MC điển trai của JAN TV còn hài hước chia sẻ, anh đang tìm người yêu để đi du lịch cùng.


VJ Nam Hee: Tôi đang tìm người yêu để đi du lịch cùng - anh 1
VJ Nam Hee là một anh chàng rất thích du lịch đặc biệt là đi biển

Chào anh, đầu tiên anh có thể chia sẻ với độc giả Ngaynay.vn về một vài dự án nghệ thuật gần đây của mình được không?

Gần đây, ngoài các công việc diễn ra hàng ngày như làm VJ, MC & xuất hiện trong các bộ hình thời trang thì Nam cũng chưa có hoạt động gì mới. Nam đang tìm 1 bài hát để tung single cuối năm nay cũng như thực hiện 1 MV để tặng khán giả.

Với đặc thù công việc của mình, anh có thường xuyên sắp xếp được thời gian để đi du lịch không? Chuyến du lịch gần đây nhất của anh là khi nào?

Nam rất thích đi du lịch, nhất là đi biển. Chuyến đi gần đây nhất của mình là ở Nha Trang.
VJ Nam Hee: Tôi đang tìm người yêu để đi du lịch cùng - anh 2
Mới đây, anh chàng có chuyến du lịch đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp

Thiên đường biển Nha Trang luôn là điểm đến yêu thích của nhiều sao Việt trong thời gian gần đây. Anh có cảm nhận gì về mảnh đất này & một vài kỉ niệm đáng nhớ của anh trong chuyến du lịch vừa qua?

Nha trang biển rất đẹp, đồ ăn rất ngon. Con người Nha trang rất chân thành, hoà đồng và gần gũi. Nam có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở nơi đây, kỷ niệm đáng nhớ nhất thì có lẽ đây là chuyến du lịch kết hợp làm việc mà Nam có mẹ đi cùng.
VJ Nam Hee: Tôi đang tìm người yêu để đi du lịch cùng - anh 3
Nha Trang là điểm đến nhiều kỷ niệm bởi anh có mẹ đi cùng

Anh có hay đi du lịch cùng mẹ không hay đây là lần đầu tiên?

Nam rất hay đi du lịch cùng gia đình nhưng riêng mẹ thì đây là chuyến du lịch gần nhất Nam được đi cùng. Có mẹ, Nam thấy vui hơn và ý nghĩa hơn nhiều. Hai mẹ con rất mê ẩm thực Nha Trang, đặc biệt là hải sản. Có điều là mẹ không thích phơi nắng còn Nam thì thích nằm phơi nắng. (Cười lớn)
VJ Nam Hee: Tôi đang tìm người yêu để đi du lịch cùng - anh 4
Anh chàng có sở thích nằm phơi nắng khi đi biển

Nhiều người thường cho rằng, đi công tác mà kết hợp với du lịch thì cảm giác chuyến du lịch đó không được trọn vẹn. Anh nghĩ sao về điều này?

Đúng là không được trọn vẹn. Đi công tác mà kết hợp với du lịch thì bắt buộc phải lo xong việc rồi mới an tâm đi chơi (Cười). Nhưng tùy vào mức độ của công việc và tùy vào mỗi ngành nghề, có lẽ đối với những người họ đam mê công việc, sống chết với công việc của họ thì việc đi làm mà còn kết hợp được đi chơi là điều tuyệt vời nhất. Bản thân Nam thì vô cùng thích thú với chuyến công tác vừa rồi. Nam được quay phim, được chụp hình, sau đó đi ăn, đi tắm biển...Và cái nhất nữa là có mẹ kề bên!
VJ Nam Hee: Tôi đang tìm người yêu để đi du lịch cùng - anh 5
Đây là chuyến đi mà chàng MC của JAN TV kết hợp giữa làm việc và du lịch

Là một người yêu thích du lịch, vậy trong 2 loại hình du lịch nghỉ dưỡng & du lịch khám phá, anh thích loại hình du lịch nào hơn?

Nam thích cả 2. Du lịch nghỉ dưỡng thì Nam thích đi cùng gia đình mình, còn du lịch khám phá thì Nam rất thích đi cùng người yêu và bạn bè. Nói chung được đi chơi đâu Nam cũng thích.

Người yêu anh có phải là người thích đi du lịch giống anh?

Người yêu Nam là một người có cùng đam mê du lịch, 2 đứa rất thích đi biển. Nơi có nhiều kỷ niệm nhất là Nha Trang luôn (cười lớn). Mà giờ không yêu nhau nữa đã 2 năm rồi, hiện tại, Nam đang tìm người yêu để đi du lịch cùng.
VJ Nam Hee: Tôi đang tìm người yêu để đi du lịch cùng - anh 6
“Hoàng tử hoa” Nam Hee tạo dáng vô cùng ấn tượng

Là người Việt Nam lại là một nghệ sĩ trẻ được nhiều người biết đến, anh nghĩ mình sẽ làm được những gì để quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam?

Nam nghĩ, Việt Nam là đất nước rất có tiềm năng về du lịch, điều kiện tự nhiên thuận lợi, con người hòa đồng, thân thiện, mến khách, nền ẩm thực phong phú đa dạng thì việc chọn Việt Nam là 1 điểm đến để du lịch là điều tất nhiên. Là một nghệ sĩ trẻ, Nam ước mong mình sẽ đóng góp một phần công sức để quảng bá du lịch nước nhà qua các hoạt động nghệ thuật của mình.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Chúc anh thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình!


Xem thêm:

Làng cổ Đường Lâm - Hồn quê phảng phất giữa Hà thành

Đứng tim với những cung đường tử thần nguy hiểm bậc nhất trên thế giới

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu