Vui trung thu tại Vườn cổ tích lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội

0
Chia sẻ

Vườn cổ tích đèn lồng lớn nhất Việt Nam tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City là chốn “hẹn hò” thú vị được người dân háo hức chiêm ngưỡng trong dịp trung thu 2015.
Vui trung thu tại Vườn cổ tích lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội - anh 1
"Vườn cổ tích đèn lồng lớn nhất Việt Nam" tại Vincom Mega Mall Royal City
đã được Kỷ lục Guinness Việt Nam trao chứng nhận.

Không cần phải chen chân trên những con phố cổ chật cứng người, giới trẻ và các gia đình vẫn có thể tìm cho mình một không gian Tết trung thu truyền thống và lung linh sắc màu cổ tích ngay tại Vincom Mega Mall Royal City. Tại đây, lần đầu tiên bạn sẽ được chiêm ngưỡng khu vườn cổ tích bằng đèn lồng lớn nhất, hoành tráng nhất.

Vui trung thu tại Vườn cổ tích lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội - anh 2
Không gian Tết trung thu truyền thống và lung linh sắc màu cổ tích

Tại đây, 2.000m2 được trang hoàng bằng hàng ngàn chiếc đèn lồng, đèn kéo quân truyền thống thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, được kết thành những cổng chào, khu tiểu cảnh, "tháp đèn lồng"... rực rỡ. Đan xen trong đó, khu vườn còn tái hiện nhiều tích truyện dân gian Việt Nam quen thuộc như: Lạc Long Quân – Âu Cơ, Thánh Gióng, Chú Cuội, Thạch Sanh, Sự tích dưa hấu... qua sắc màu lung linh của những tượng hoa đăng tuyệt đẹp.

Vui trung thu tại Vườn cổ tích lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội - anh 3
Không gian Tết trung thu truyền thống và lung linh sắc màu cổ tích

Đặc biệt, thiết kế cổng chào vào vườn cổ tích, được thiết kế bởi hàng trăm chiếc đèn lồng tạo nên một con đường cổ tích lung linh. Sự kết hợp ánh sáng kỳ ảo của những chiếc đèn lồng xinh xắn, mang đến một không gian tuyệt vời để khách tham quan ghi lại những bức hình lưu niệm tuyệt đẹp cùng người thân, bạn bè.

Vui trung thu tại Vườn cổ tích lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội - anh 4
Không gian nơi đây được thiết kế bởi hàng trăm chiếc đèn lồng tạo nên
một con đường cổ tích lung linh

Thú vị hơn, vườn cổ tích đèn lồng còn tái hiện những tích truyện quen thuộc như: Lạc Long Quân – Âu Cơ, Thánh Gióng, Tấm Cám, Thạch Sanh, Sự tích dưa hấu,... Các bạn trẻ và cả người lớn sẽ được trở về không gian tuổi thơ với những nhân vật, câu chuyện dân gian Việt Nam.

Vui trung thu tại Vườn cổ tích lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội - anh 5
Khách tham quan đến nơi đây có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn

Vườn cổ tích đèn lồng mở cửa đến hết 27/9/2015 hoàn toàn miễn phí. Tại đây, khách tham quan cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như: làm đèn lồng; làm bánh trung thu; vẽ mặt với các hình ảnh ngộ nghĩnh, xinh xắn… Với sự xuất hiện của khu vườn kỷ lục cùng các hoạt động ý nghĩa, Vincom Mega Mall Royal City tiếp tục là một điểm "nhất định phải đến" trong dịp Tết Trung Thu cho người dân Thủ đô và du khách.

Xem thêm:

Những điều cần biết khi du lịch thác Bản Giốc mùa mưa

Điểm danh những tiệm bánh trung thu nổi tiếng ở Sài Gòn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu