Khinh khí cầu và Bikini Vietjet ‘đổ bộ’ vào Mỹ

Khinh khí cầu và Bikini Vietjet ‘đổ bộ’ vào Mỹ

(Ngày Nay) -Nổi tiếng với những chuyến du đấu và biểu diễn trên khắp thế giới, Khinh khí cầu Vietjet hôm nay mang hình ảnh những cô gái tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp đến với Lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất thế giới Albuquerque International Balloon Fiesta 2017 tại Hoa Kỳ.  
Miss Grand 2017: 80 người đẹp đọ sắc với trang phục dạ hội

Miss Grand 2017: 80 người đẹp đọ sắc với trang phục dạ hội

(Ngày Nay) - Chiều 7/10, dàn người đẹp đến từ gần 80 quốc gia đã có mặt trong buổi lễ giới thiệu đầu tiên trong hành trình chinh phục Miss Grand International 2017.  Các thí sinh xuất hiện quyến rũ, thu hút sự chú ý với trang phục dạ hội lộng lẫy. 
“Kẻ Ngoại Tộc”: Sự trở lại ngoạn mục của Thành Long

“Kẻ Ngoại Tộc”: Sự trở lại ngoạn mục của Thành Long

(Ngày Nay) - Thoát khỏi cái bóng của những vai diễn võ thuật - hài hành động bấy lâu nay, ngôi sao điện ảnh Thành Long đã làm người xem không ít ngạc nhiên khi vào vai một người cha đau khổ, bất hạnh vì mất con gái trong một vụ đánh bom khủng bố
Ông Nguyễn Đức Công, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần liên doanh Đầu tư Quốc tế  KLF phát biểu trong Lễ khai mạc.

Khai mạc giải KLF Golf Tournament 2017

(Ngày Nay) -Sáng 7/10, giải KLF Golf Tournament 2017 có cơ cấu giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng đã chính thức diễn ra tại Sân FLC Ha Long Golf Club với sự góp mặt của hơn 600 golfer.  
Chung kết Sao Mai 2017 tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn (Photo: Hải Bá)

Chung kết Sao Mai 2017: Chờ đón sự phá cách

(Ngày Nay) -Sau những bất ngờ từ các đêm thi trước, Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 diễn ra vào ngày 7/10 tại FLC Sầm Sơn được mong chờ sẽ mang đến nhiều sáng tạo, đổi mới so với các năm.  
Tìm thấy ngôi mộ của ông già Noel?

Tìm thấy ngôi mộ của ông già Noel?

(Ngày Nay) - Các nhà khảo cổ đang trong quá trình khám phá những tàn tích bên dưới nhà thờ cổ - nơi được cho là đang cất giữ tro cốt của vị thánh Santa Claus