Bức ảnh trong loạt ảnh rò rỉ giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh

Mai Thu Huyền: Chẳng có gì ghê gớm trong những bức ảnh bị rò rỉ của Bình Minh

(Ngày Nay) - Trong vụ rò rỉ ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, Mai Thu Huyền bị đổ vạ là người tung ảnh để lăng xê phim mới "Giấc mơ Mỹ" sắp công chiếu. Trao đổi với Thời đại, Mai Thu Huyền đã thẳng thắn nói: "bảo tôi đứng đằng sau vụ scandal của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh chẳng khác nào đổ oan cả". 
Bức thư của cậu bé 6 tuổi gửi ông già Noel.

Thư cậu bé 6 tuổi gửi ông già Noel gây sốt mạng

(Ngày Nay) -Chỉ là học sinh lớp 1 nhưng một cậu bé ở bang Virginia, Mỹ đã viết một bức thư gửi ông già Noel với chất giọng già dặn và đầy bi quan về cuộc sống. Bức thư này đang gây sốt mạng.  
Ảnh tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lộ trên mạng

Lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh và vợ coi như không có gì

(Ngày Nay) - Đầu tháng 12, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những bức ảnh thân mật của diễn viên Bình Minh và ca sĩ Trương Quỳnh Anh khiến dư luận xôn xao. Gần 2 tháng trước, Trương Quỳnh Anh đã chính thức công khai chuyện cô ly hôn với Tim. Nhiều fan nghi ngờ Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang bí mật ngoại tình với nhau. 
Facebook mẹ ca sĩ Thanh Thảo bị hack, lừa fan cả trăm triệu đồng

Facebook mẹ ca sĩ Thanh Thảo bị hack, lừa fan cả trăm triệu đồng

(Ngày Nay) - "Mẹ của Thảo đã bị hack Facebook, hiện tại bà đang du lịch tại Paris (Pháp), kẻ xấu hack Facebook đã lừa đươc fan của Thảo 20 triệu đồng và đang tiếp tục nhắn tin cho rất nhiều người khác để mượn tiền. Mong mọi người hết sức cẩn thận và cảnh giác khi nhận được tin nhắn từ Facebook này hay bất cứ Facebook nào tự nhận là mẹ Thảo
Nhà văn Chu Lai

Nhà văn Chu Lai: Còn sống là còn đi và còn viết

(Ngày Nay) -Ở tuổi 70, nhà văn Chu Lai vẫn đi phượt một mình. Nhất là từ ngày mua được ô tô, những lần ông lặng lẽ rời nhà cứ dày thêm. Ông bảo, nếu không gặm nhấm nỗi cô đơn trong những chuyến đi phượt, đố mà sáng tác được.  
Một cảnh trong phim. Nguồn ảnh: CGV cung cấp

‘Bông hồng nước Anh’ trong ‘Vòng xoay cám dỗ’

(Ngày Nay) -Từ 8.12.2017, khán giả sẽ có dịp thưởng thức bộ phim Wonder Wheel tựa Việt là “Vòng xoay cám dỗ” của đạo diễn nổi tiếng Woody Allen với dàn sao sáng giá, đặc biệt là sự tái ngộ cặp đôi Justin Timberlake và bông hồng nước Anh - Kate Winslet.