Á hậu gia thế danh gia vọng tộc Trà My lên xe hoa với đại gia nào

0
Chia sẻ

Được biết, Á hậu Trà My gặp ông xã sau khi tham dự HHHVVN 2015. Trà My chia sẻ chồng sắp cưới hơn cô gần 10 tuổi, là người đàn ông chững chạc và tâm lý.

Á hậu Ngô Trà My của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Trà My sinh ra trong một gia đình gia giáo. Bố cô làm việc tại Bộ Ngoại giao. Ông đang công tác tại Đại sứ quán Việt Nam ở một nước châu Âu.

Với nền tảng gia đình tốt, ngay từ những vòng thi đầu, cô được đánh giá cao bởi thể hình đẹp (83-64-99) và cách ứng xử nhanh nhạy, thông minh.

Á hậu gia thế danh gia vọng tộc Trà My lên xe hoa với đại gia nào - ảnh 1

Á hậu Ngô Trà My tiết lộ chuyện lên xe hoa vào tháng 3 với bạn trai "đại gia" hơn 10 tuổi

Được biết, Trà My gặp ông xã sau khi tham dự HHHVVN 2015. Trà My chia sẻ chồng sắp cưới hơn cô gần 10 tuổi, là người đàn ông chững chạc và tâm lý. Á hậu sinh năm 1992 chia sẻ cô và chồng tìm được tiếng nói chung trong quan điểm cũng như lối sống. Cả hai đã có cảm tình ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

Thông tin Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Ngô Trà My chuẩn bị lên xe hoa khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Điều này được chính người đẹp tiết lộ trên trang cá nhân khi cô đăng tải hình ảnh diện áo cưới xinh đẹp và úp mở: “Cuối cùng ngày này rồi cũng tới, hẹn cả nhà tháng 3 có tin vui nhé!”.

Á hậu gia thế danh gia vọng tộc Trà My lên xe hoa với đại gia nào - ảnh 2

Á hậu Ngô Trà My tiết lộ chuyện lên xe hoa vào tháng 3 trên trang cá nhân.

Trà My cũng cho biết, cô sẽ vẫn tham gia các hoạt động showbiz cũng như Xã hội sau khi kết hôn. Cô đang rất hồi hộp và háo hức chuẩn bị cho ngày vui của mình vào tháng 3 tới đây. Trà My chia sẻ cô muốn có một lễ cưới ấm cúng, gần gũi và không ồn ào.

Á hậu gia thế danh gia vọng tộc Trà My lên xe hoa với đại gia nào - ảnh 3

Việc quyết định lên xe hoa sớm có lẽ là nguyên nhân khiến Ngô Trà My từ chối “nối gót” Phạm Hương đại diện nước nhà tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Á hậu Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học Thăng Long, Ngô Trà My tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành được ngôi Á hậu 1. Tuy nhiên, sau cuộc thi người đẹp gần như không có hoạt động gì nổi bật, cũng không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

>> Xem thêm: Đại gia Chu Đăng Khoa 'tậu' nhà tiền tỷ cho Hồ Ngọc Hà

Minh Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu