Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ và tràn đầy tự tin trong chung kết Hoa hậu Quốc tế

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Đại diện Việt Nam và 70 người đẹp từ khắp thế giới đang trình diễn trong đêm chung kết diễn ra tại Tokyo

Chung kết Hoa hậu Quốc tế (Miss International 2017) đang diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Sau gần 3 tuần thi đấu, học hỏi và giao lưu, chiếc vương miện cao quý của Miss International sẽ tìm được chủ nhân mới, tiếp bước Kylie Verzosa thực hiện những nhiệm vụ của người chiến thắng. Á hậu Thuỳ Dung là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Trong khuôn khổ cuộc thi, các cô gái đã có nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu, học hỏi những nét văn hoá đặc trưng của người dân Nhật Bản. Cuộc thi năm nay không có vòng thi phỏng vấn, vì thế những kỹ năng mềm hằng ngày rất quan trọng trong tiêu chí đánh giá của giám khảo. Thuỳ Dung đã cố gắng hết sức để hoàn thành trọn vẹn mọi thứ, ngay cả lúc mắc bệnh thuỷ đậu.

Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ và tràn đầy tự tin trong chung kết Hoa hậu Quốc tế - ảnh 1

71 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ cùng trình diễn các phần thi Trang phục dân tộc, Áo tắm và Trang phục dạ hội. Sau đó, ban giám khảo sẽ chọn ra Top 15, Top 8 và các thí sinh thi hùng biện để cạnh tranh ngôi vị cao nhất.

Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ và tràn đầy tự tin trong chung kết Hoa hậu Quốc tế - ảnh 2

Màn trình diễn Trang phục dân tộc lộng lẫy của các thí sinh mở màn chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017. Mỗi người đẹp khoác lên mình bộ trang phục mang bản sắc dân tộc độc đáo.

Đại diện của Việt Nam, người đẹp Thùy Dung mặc trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh con cò. Họa tiết lá tre và đôi cò được thêu kết thủ công với hàng nghìn hạt pha lê và cườm thuỷ tinh. Trang phục mang tên Tiên Dung - gợi nhớ nàng công chúa ngọc ngà của vị Hùng Vương thứ 18.

Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ và tràn đầy tự tin trong chung kết Hoa hậu Quốc tế - ảnh 3Thùy Dung trong phần trình diễn trang phục dân tộc

Trước đêm chung kết, Thuỳ Dung cho biết cô hoàn toàn tự tin và sẵn sàng để toả sáng trong đêm chung kết. “Tôi luôn nhớ một câu nói rằng: Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông. Tôi đã gặp nhiều khó khăn trên chặng hành trình này nhưng chúng đều giúp tôi mạnh mẽ, bản lĩnh hơn, và rằng trong cuộc đời sẽ có những việc bắt buộc bạn phải tìm cách thích nghi hơn là sự chối bỏ chúng. Tôi hy vọng dù kết quả có ra sao, khán giả sẽ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ Thuỳ Dung trên chặng đường sắp tới. Tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn mọi người”.

Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ và tràn đầy tự tin trong chung kết Hoa hậu Quốc tế - ảnh 4Chiếc váy dạ hội Thùy Dung dự định mặc trong chung kết

Đại diện của Việt Nam năm nay là người đẹp Thùy Dung. Cô sinh năm 1996, cao 1,72m và có số đo 3 vòng 84-60-90. Thùy Dung từng giành giải Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 và giải thưởng phụ Người đẹp tài năng. Trước đó, cô đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Ngoại Thương TP HCM 2016. Cô đang là sinh viên năm thứ tư ngành Tài chính quốc tế của Đại học Ngoại Thương.

Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ và tràn đầy tự tin trong chung kết Hoa hậu Quốc tế - ảnh 5


 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu