Anh trai, bà nội Minh Béo sốt sình sịch đến nhà tù Mỹ thăm nom

0
Chia sẻ

Anh của Minh Béo cũng đang làm visa để sang Mỹ gặp em trai... Bà nội út của Minh Béo cuối cùng đã được vào thăm anh.

Sau thông tin Minh Béo bị bắt giữ vì cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em được cảnh sát quận Cam (Mỹ) công bố, gia đình MC Lục lạc vàng suy sụp hoàn toàn. Anh Kiên - anh trai Minh Béo - phải thay số điện thoại, tránh gặp báo chí và chỉ liên lạc với những người thân thiết. Những ngày qua, anh vẫn thay em trai điều hành sân khấu Sao Minh Béo. Nhờ đó, vở diễn Nàng tiên cá có đêm mở màn thành công.

Đạo diễn Quyền Lộc - người gắn bó với gia đình Minh Béo - cho biết: "Ban đầu gia đình không có ý định sang Mỹ vì ở nhà cần người trông coi sân khấu. Tuy nhiên, không sang tận nơi gặp Minh Béo thì không khác gì ngồi trên đống lửa. Vì vậy, vài ngày trước, anh Kiên đã tới lãnh sự quán Mỹ xin visa. Hiện, gia đình đang hồi hộp chờ thông tin phía Lãnh sự quán".

Anh trai, bà nội Minh Béo sốt sình sịch đến nhà tù Mỹ thăm nom - ảnh 1

Bà nội út của Minh Béo đã đến nhà tù Theo Lacy Facility thăm cháu

Anh trai, bà nội Minh Béo sốt sình sịch đến nhà tù Mỹ thăm nom - ảnh 2

Mặc dù bị cho rằng lợi dụng vụ Minh Béo để nổi tiếng nhưng chồng Thu Phương vẫn tiếp tục cập nhật tình hình về danh hài này ở trong nhà tù. Mới đây, Dũng Taylor chia sẻ bà nội út của Minh Béo đã đến nhà tù Theo Lacy Facility để thăm cháu. Đây là lần thứ 4, bà đến để thăm Minh Béo bởi các lần trước đều phải ra về vì chưa gặp được cháu.

Từ sau khi vào nhà tù, Minh Béo ngày càng suy sụp tinh thần nhất là khi bị bạn tù đe dọa đến tính mạng. Mặc dù đã được ở phòng riêng nhưng Minh Béo vẫn cảm thấy sợ hãi, mệt mỏi.

Anh trai, bà nội Minh Béo sốt sình sịch đến nhà tù Mỹ thăm nom - ảnh 3

Tinh thần Minh Béo ngày càng suy sụp khi ở trong tù

Không chỉ có Minh Béo mà gia đình anh trong những ngày qua cũng rất đau khổ. Anh trai của Minh Béo đang hoàn tất thủ tục làm visa để đến thăm Minh Béo. Hầu như mọi người trong gia đình Minh Béo đều muốn dư luận hãy bớt chỉ trích, nói lời cay nghiệt và rủ lòng thương với Minh Béo trước khi phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 15/4.

Về việc thuê luật sư bào chữa cho Minh Béo, em trai Quyền Linh chia sẻ với Zing.vn: "Gia đình đã nhờ luật sư nhưng thông tin này muốn giữ bí mật. Tôi mong khán giả đừng phán xét gia đình anh Minh. Gia đình anh ấy không muốn chuyện đó xảy ra. Còn anh Minh, nếu anh ấy sai thì phải có trách nhiệm với pháp luật. Hy vọng, anh trai Minh Béo sẽ được cấp visa để Minh không bị bơ vơ nơi xứ người".

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

10h ngày 15/4 (giờ địa phương), Minh Béo dự kiến sẽ ra hầu tòa.

>> Xem thêm: Dũng Taylor phản ứng khi Minh Béo nói 'không biết anh Dũng là ai'

Linh San (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu