Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' tự nhốt mình và dọa tự tử

0
Chia sẻ

Bạn trai Cô dâu 8 tuổi đã tự nhốt mình trong phòng vệ sinh và dọa tự tử. Trong khi đó, cha của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee thì tố bệnh viện cố tình bao che cho Rahul.

Nguồn tin của trang hindustan vừa cho biết, Rahul Raj Singh - bạn trai của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee - đã tự nhốt mình trong phòng vệ sinh vào hôm thứ Sáu, và dọa sẽ nhảy lầu tự tử. Sự việc xảy ra tại bệnh viện nơi anh được đưa vào điều trị chứng trầm cảm.

Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' tự nhốt mình và dọa tự tử - ảnh 1

Hình ảnh Rahul được đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn về vụ Pratyusha Banerjee tự tử

Được biết, Rahul được đưa vào bệnh viện Shree Sai từ hôm 3/4. Ngày thứ Sáu vừa qua, anh được đưa đến đồn cảnh sát Bangur Nagar để thẩm vấn suốt hai giờ, rồi sau đó trở lại bệnh viện vào buổi chiều.

Sau khi trở về được một lúc, Rahul tự nhốt mình trong phòng vệ sinh trên tầng 1 của bệnh viện. Khi không thấy anh từ phòng vệ sinh trở ra suốt nhiều phút, người thân Rahul đâm ra lo lắng và gọi cho bác sĩ.

Nguồn tin chia sẻ: "Mặc dù bác sĩ cố gắng thuyết phục anh ấy ra khỏi phòng vệ sinh, nhưng Rahul đã dọa nhảy ra khỏi tòa nhà. Tuy nhiên, sau khi các bác sĩ trò chuyện với anh ấy một lúc, anh ấy đã rời khỏi phòng vệ sinh ít phút sau đó".

Vào chiều ngày thứ Bảy, Rahul đã được khám sức khỏe tâm thần, sau đó thì được xuất viện. Nhưng các bác sĩ cho biết, anh vẫn phải tiếp tục uống thuốc và điều trị tâm lý.

Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' tự nhốt mình và dọa tự tử - ảnh 2

Rahul và "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha.

Trong khi đó, cha của "Cô dâu 8 tuổi" - ông Shankar - đã viết đơn lên Hiệp hội Y tế Ấn Độ yêu cầu điều tra và có hành động thích đáng dành cho giám đốc bệnh viện mà Rahul được đưa vào.

Trong đó, ông Shankar ghi: "Rahul được đưa vào bệnh viện với cái cớ là vì bệnh tật. Và chúng tôi chắc chắn rằng có một âm mưu giữa ban quản lý bệnh viện và bị cáo. Những ngày gần đây, bị cáo đã được bệnh viện cung cấp nơi trú thân. Theo những nguồn tin đáng tin cậy, chúng tôi còn biết rằng trong quá khứ, bệnh viện này đã bao che cho tội phạm sau khi nhận được số tiền lớn từ chúng".

Bác sĩ Santosh Goel đại diện cho bệnh viện Shree Sai thì nói: "Âm mưu gì cơ chứ? Công việc của tôi hoàn tất khi anh ấy hồi phục sức khỏe. Nếu anh ta là tội phạm, thì anh ta nên nhận hình phạt nặng nề nhất. Còn công việc của tôi là bảo đảm cho anh ấy ổn định, để anh ấy không tự làm chính mình bị thương".

Ngày 1/4, "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được phát hiện treo cổ tại nhà riêng bởi Rahul Raj Singh. Anh là người đưa thi thể cô tới bệnh viện. Bạn bè khẳng định, cô đã bị bạo hành bởi Rahul. Họ còn khai rằng, cô bạn gái cũ của Rahul từng tới căn hộ của Pratyusha và đánh nữ diễn viên.

Theo Hindustan

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu