Bạn trai đại gia quyết bỏ vợ, công khai tình ái bên Ngọc Trinh?

0
Chia sẻ

Sau những ngày ra mắt phim "Vòng eo 56" rầm rộ, Ngọc Trinh bị bắt gặp đi chung siêu xe với một người đàn ông đến quán ăn buổi đêm nhanh chóng được chia sẻ.

Bạn trai đại gia hơn 20 tuổi đã chính bỏ vợ sau 8 năm hẹn hò với Ngọc Trinh?

Cái tên Ngọc Trinh chưa bao giờ hết hot khi cô liên tục được nhắc đến với danh xưng “Nữ hoàng nội y”, những câu nói gây “bão” như “không tiền cạp đất mà ăn”, “yêu tôi tốn kém lắm”, hay gần đây nhất là việc cô lên mạng “khoe” mình là người thứ 3… và chuyện bỏ tiền tỷ làm phim đã khiến Ngọc Trinh nổi hơn bao giờ hết.

Bạn trai đại gia quyết bỏ vợ, công khai tình ái bên Ngọc Trinh? - ảnh 1

Bộ phim 10 tỷ "Vòng eo 56" kể về cuộc đời người đẹp Venus được công chiếu và có tình tiết liên quan đến mối tình nhiều năm trời này càng khiến dư luận quan tâm hơn về "bạch mã hoàng tử" của Ngọc Trinh.

Từ khi bước chân vào giới showbiz, Ngọc Trinh luôn xây dựng cho mình hình tượng một cô gái thật thà, bộc tuệch, nghĩ gì nói đấy.

Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết, cô là người thứ 3. Tức người yêu của cô đã có gia đình, Ngọc Trinh chỉ là "bồ" của người đàn ông đó.

Đọc những bài phỏng vấn của Ngọc Trinh, nhiều người nghĩ dường như cô gái này chẳng giấu được điều gì. Kể cả đó là những suy nghĩ bị hứng rất nhiều gạch đá của dư luận.

Như vậy trong suốt 7 năm qua, Ngọc Trinh đã âm thầm yêu 1 người đàn ông có gia đình, không cần danh phận, chấp nhận sống trong một mối quan hệ đến cái nắm tay cũng phải "lén lút".

Người đàn ông ấy cho Ngọc Trinh rất nhiều tiền, mua nhà - mua xe - mua đồ hiệu, giúp vốn để cô tạo dựng cơ ngơi kinh doanh.

Thế nhưng, người đàn ông đó cũng khiến Ngọc Trinh nhiều lần rơi nước mắt. Thậm chí, Ngọc Trinh đã từng khóc đến nỗi phải đi viện khám mắt.

Gần đây cô nàng công khai ra mắt "Vòng eo 56" đề cập đến mỗi tình của mình và đại gia. Bên cạnh đó, 2 người công khai đi cạnh nhau. Phải chăng vị gia hơn 20 tuổi đã chính bỏ vợ sau 8 năm hẹn hò với Ngọc Trinh? và bắt đầu lộ diện bên tình yêu lớn của mình?

Bạn trai đại gia quyết bỏ vợ, công khai tình ái bên Ngọc Trinh? - ảnh 2Bạn trai đại gia quyết bỏ vợ, công khai tình ái bên Ngọc Trinh? - ảnh 3

Tuy nhiên, Ngọc Trinh chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ với người đàn ông trên. Gần đây, người đàn ông này thường xuyên xuất hiện cùng những người thân trong gia đình của Ngọc Trinh.

Đại gia chính thức lộ diện vì sự dư luận "đàn áp" Ngọc Trinh?

Mới đây, Ngọc Trinh bị bắt gặp đi chung siêu xe với một người đàn ông đến quán ăn buổi đêm nhanh chóng được chia sẻ. Nhiều người cho rằng đây chính là vị đại gia – người tình giấu mặt bấy lâu nay của chân dài sinh năm 1989 bởi có nhiều nét giống như mô tả của cô trước đó. Người đàn ông này có siêu xe, trông đứng tuổi và Ngọc Trinh tỏ vẻ vô cùng tự nhiên bên cạnh anh.

Bạn trai đại gia quyết bỏ vợ, công khai tình ái bên Ngọc Trinh? - ảnh 4Bạn trai đại gia quyết bỏ vợ, công khai tình ái bên Ngọc Trinh? - ảnh 5

Ngọc Trinh và người được cho là vị đại gia giấu mặt bấy lâu nay thân thiết đi ăn đêm. (Ảnh: VTC)

Đây không phải lần đầu tiên người đàn ông này xuất hiện trên mặt báo và bị nghi ngờ là bạn trai 8 năm của “Nữ hoàng nội y”. Dù chân dài 27 tuổi đều che mặt người yêu mỗi khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân nhưng một vài bức ảnh cô và người đàn ông trạc 50 tuổi vẫn bị rò rỉ trên mạng xã hội. Người đàn ông trên còn xuất hiện trong bữa tiệc gia đình của Ngọc Trinh và có nhiều hành động thân thiết với cô.

Không chỉ vậy, người đẹp “Vòng eo 56” từng tâm sự về bạn trai: “Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó”.

Nếu đem so sánh, có thể thấy, người đàn ông trên có nhiều nét tương đồng với đặc tả của “Nữ hoàng nội y”.

Từng thừa nhận là kẻ thứ ba xen vào gia đình người khác nhưng Ngọc Trinh kín đáo giữ bí mật danh tính bạn trai 8 năm. Hiện nay, khi "Vòng eo 56" - bộ phim 10 tỷ kể về cuộc đời người đẹp Venus được công chiếu và có tình tiết liên quan đến mối tình nhiều năm trời này càng khiến dư luận quan tâm hơn về "bạch mã hoàng tử" của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, Ngọc Trinh chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ với người đàn ông trên.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh nổi đóa vì 'Vòng eo 56' bị gọi là phim cave kể chuyện

Lê Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu