Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà

0
Chia sẻ

Những hình ảnh này cho thấy "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa vẫn đang hạnh phúc bên vợ con dù trùng thời điểm lộ clip bế Hà Hồ lên xe lúc giữa đêm.

Câu chuyện ngoại tình của nữ ca sĩ Hà Hồ và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, hàng loạt hình ảnh của Chu Đăng Khoa và vợ con thời còn hạnh phúc đã được khai quật ra.

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 1

'Bằng chứng tố' Chu Đăng Khoa nói dối khi lộ clip với Hồ Ngọc Hà

Cách đây ít ngày, đại gia Chu Đăng Khoa đã lên báo xin lỗi về vụ lùm xùm với Hà Hồ. Đồng thời, anh khẳng định rằng Hà Hồ không phải là người thứ ba xen vào gia đình mình. Bởi trước đó, đại gia và vợ đã có thời gian ly thân khá lâu và anh cũng không nói rõ về tình trạng hôn nhân cho Hồ Ngọc Hà biết.

Tuy vậy, những hình ảnh hạnh phúc của đại gia kim cương bên vợ con được tìm thấy lại chính là khoảng thời gian anh bị dính nghi án hẹn hò với Hồ Ngọc Hà. Hà Hồ cũng chỉ mới lên tiếng khẳng định việc chia tay với Cường Đô la gần đây. Chính vợ Chu Đăng Khoa cũng thừa nhận hai người chỉ đang hoàn tất thủ tục ly hôn, chứ trên thực tế vẫn là vợ chồng. Chính việc này tạo cơ sở cho nhiều người nghi ngờ rằng, Hà Hồ và Chu Đăng Khoa đã lén lút cặp kè từ khi hai người vẫn còn chưa ly hôn, ly thân với người bạn đời của mình.

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 2

Bức ảnh được chia sẻ hôm 7/4/2014 trùng với khoảng thời gian Chu Đăng Khoa nói anh và vợ xảy ra tình trạng lục đục, chuẩn bị ly thân.

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 3

Khoảng cuối tháng 7/2014, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la bắt đầu xuất hiện tin đồn rạn nứt. Theo những hình ảnh này, Chu Đăng Khoa khi đó vẫn đang trong thời gian “mặn nồng” với vợ.

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 4

Cuối tháng 8/2014 - Thời điểm được cho là căng thẳng nhất về mối quan hệ giữa Hà Hồ và doanh nhân Quốc Cường. Khi đó, đại gia kim cương còn cùng vợ và con du lịch ở nước ngoài

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 5

Cặp vợ chồng trông âu yếm hạnh phúc chứ không có vẻ đang bất hòa và sống ly thân

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 6Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 7Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 8

Tới tháng 9/2014, những hình ảnh Hà Hồ bị bắt gặp cặp kè với trai lạ được tung ra, tin đồn cô hẹn hò với đại gia kim cương bùng nổ.

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 9Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 10Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 11

Khi đó vợ chồng đại gia vẫn bên nhau như thế này...

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 12

Còn 19/5/2015, Hồ Ngọc Hà cùng Chu Đăng Khoa có mặt tại buổi khai trương beer club của đại gia kim cương. Từ đây hình ảnh cô ngoại tình với bạn trai bắt đầu xôn xao.

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 13

15/10/2015 - Cộng đồng mạng lại một lần nữa dậy sóng khi chứng kiến đoạn clip tình tứ của Hà Hồ và bạn trai đại gia tại Hà Nội

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 14

19/10/2015 - Hình ảnh Hồ Ngọc Hà hẹn hò với đại gia ở Singapore tiếp tục khiến dư luận xôn xao

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 15

28/12/2015 - Hồ Ngọc Hà có mặt tại Phú Quốc để đi thăm vườn thú do đại gia làm chủ đầu tư và cùng nhau ăn sáng

Bằng chứng Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà - ảnh 16

15/2/2016 - Hình ảnh cả hai hẹn hò tại Thái Lan và khiến scandal lên đỉnh điểm.

Xem thêm: Vợ Chu Đăng Khoa 'xách dép' học chiêu giữ chồng của vợ Bình Minh?

P.V (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu