Bằng Kiều rít thuốc lào ở buổi chuẩn bị đêm nhạc tri ân ngày 8/3

0
Chia sẻ

Biết nam ca sĩ có thói quen hút thuốc lào, chính vì thế Tấn Minh, Dương Cầm đã tìm sẵn cho anh chiếc điều và môt túi thuốc.
Bằng Kiều đã có mặt tại Hà Nội và cùng với ekip của chương trình "Cơn mơ băng giá", cũng là những người bạn của anh: ca sĩ Tấn Minh, Uyên Linh, nhạc sĩ Dương Cầm, giám đốc sản xuất chương trình Thành Công, bàn bạc về đêm mở màn "Bằng Kiều- Cơn mơ băng giá" diễn ra ngày 7,8/3/2016 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Hà Nội.
Bằng Kiều rít thuốc lào ở buổi chuẩn bị đêm nhạc tri ân ngày 8/3 - ảnh 1
Bằng Kiều họp mặt bạn bè trao đổi công việc sắp tới.
Trước đó, Uyên Linh đã từng thu âm một ca khúc chung cho phim "Sơn đẹp trai" mà Bằng Kiều đóng vai chính. Tuy nhiên sự kết hợp lần này rất quan trọng nên họ vẫn phải bàn bạc thật kĩ lưỡng. Hiện tại Uyên Linh cho biết cô dành khá nhiều thời gian tập luyện cho các tiết mục song ca cùng Bằng Kiều.
Bằng Kiều rít thuốc lào ở buổi chuẩn bị đêm nhạc tri ân ngày 8/3 - ảnh 2
Ca sĩ Uyên Linh đã dành rất nhiều tâm huyết cho đêm nhạc của đàn anh.
Uyên Linh từng tâm sự Bằng Kiều hát gì cũng hay và ai hát cùng cũng bị áp lực. Ngoài việc sát cánh cùng Uyên Linh, khán giả sẽ được chứng kiến những màn tái hợp của Bằng Kiều với hai Diva Hồng Nhung và Trần Thu Hà.
Bằng Kiều rít thuốc lào ở buổi chuẩn bị đêm nhạc tri ân ngày 8/3 - ảnh 3
Tấn Minh cũng là khách mời đặc biệt của đêm nhạc
Gặp lại bạn bè cũ, Bằng Kiều không quên thói quen hút thuốc lào. Anh cho rằng, thuốc lào cũng như một người bạn của anh và nó giúp anh thăng hoa hơn trong âm nhạc.
"Cơn mơ bằng giá" là đêm nhạc thường niên của Bằng Kiều cùng nhà sản xuất Thành Công dành tặng khán giả Hà Nội mỗi dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đều đặn 5 năm nay, anh đều trở về thời điểm này để tri ân khán giả nữ. chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những sự khác biệt và nhiều cảm xúc.
Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu