Bảng thành tích 'đáng gờm' của Song Joong Ki 'Hậu duệ mặt trời'

0
Chia sẻ

Độ hot ngày càng tăng của "soái ca Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki tỉ lệ thuận với mức độ phủ sóng của chàng diễn viên “đẹp hơn hoa” này.

Ngoài đời, Song Joong Ki không chỉ thân thiện, khiêm tốn, anh chàng còn là một sinh viên ưu tú. Song Joong Ki tốt nghiệp một trong những trường đại học hàng đầu Seoul.

Bảng thành tích 'đáng gờm' của Song Joong Ki 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 1Bảng thành tích 'đáng gờm' của Song Joong Ki 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 2

Bảng điểm thời trung học của Song Joong Ki.

Các thông tin của anh chàng cũng được lùng sục khắp nơi. Điều đặc biệt là càng tìm hiểu về Song Joong Ki, các fan lại càng ngưỡng mộ bởi anh chàng hầu như chỉ toàn là ưu điểm.

Ngoài đời, không chỉ thân thiện, khiêm tốn, anh chàng còn là một sinh viên ưu tú. Song Joong Ki tốt nghiệp một trong những trường đại học hàng đầu Seoul. Gần đây, chương trình Chào buổi sáng của đài SBS đã công khai bảng điểm thời trung học của anh chàng.

Bảng thành tích 'đáng gờm' của Song Joong Ki 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 3

Song Joong Ki khiến hàng vạn người hâm mộ phát cuồng.

Trong bảng thành tích được công bố, toàn bộ bảng điểm năm lớp 12 của Song Joong Ki đều đạt điểm A, là hệ thống điểm cao nhất ở Hàn Quốc. Sau khi thông tin này được tung ra, không ít fan đã ca ngợi anh chàng là “thánh học đẹp trai nhất Hàn Quốc”.

Trước đó, anh chàng từng tham gia gameshow Quiz Korea của đài SBS. Đây là chương trình giải đố kiến thức dành cho học sinh sinh viên. Song Joong Ki đã xuất sắc tiến thẳng vào vòng chung kết với IQ hoàn hảo của mình.

>> Xem thêm: Thủy Tiên 'oanh tạc' showbiz, 'đánh bại' Hà Hồ?

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu