Bão tẩy chay đổ bộ khiến Hồ Ngọc Hà 'giải nghệ' vì Chu Đăng Khoa?

0
Chia sẻ

Trước sự "tẩy chay" mạnh mẽ của mọi người vì scandal với Chu Đăng Khoa, liệu Hà Hồ sẽ giải nghệ để hoàn thành giấc mơ kinh doanh của mình?

Chuyện Hồ Ngọc Hà dính vào tình nghi "cướp chồng" là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã không còn là câu chuyện trên mạng Xã hội mà nó đã khiến người ta bàn tán xôn xao ngay cả trong cuộc sống đời thực.

Ai cũng biết Hồ Ngọc Hà là một ngôi sao hạng A của Vbiz, cô không chỉ nổi tiếng với biệt danh "Nữ hoàng giải trí" mà còn được biết đến với khả năng kiếm tiền và khối tài sản không hề thua kém "đại gia" nào.

Bão tẩy chay đổ bộ khiến Hồ Ngọc Hà 'giải nghệ' vì Chu Đăng Khoa? - ảnh 1

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô muốn tự mình làm tỉ phú nên hướng đến hình ảnh một người đẹp biết kinh doanh.

Xế sang, nhà đẹp, hàng hiệu... Hà Hồ dường như chẳng còn thiếu thứ gì trong cuộc sống vật chất. Giới nghệ sĩ khi nhắc tới Hồ Ngọc Hà người ta nghĩ ngay tới cái khả năng” kiếm tiền như nước” của cô. Theo nguồn tin từ nhiều đơn vị tổ chức sự kiện mức cát-xê hiện nay của Hồ Ngọc Hà khoảng 7000USD – 10000USD, ngang hàng với các nghệ sĩ tên tuổi lớn đình đám như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng… Ngoài ra, chỉ riêng số tiền kiếm được từ vô số các hợp đồng đại diện quảng cáo cho các hãng lớn cũng là con số không hề nhỏ.

Với danh xưng là một “Nữ hoàng giải trí” thì thực sự Hồ Ngọc Hà có quá nhiều “cửa” để kiếm tiền ngay từ chính khả năng của cô. Nhiều người vẫn nói rằng: ”Hồ Ngọc Hà chỉ cần tới vài sự kiện lớn chụp hình, giao lưu là cô đã có vài nghìn đô lót tay”.

Bão tẩy chay đổ bộ khiến Hồ Ngọc Hà 'giải nghệ' vì Chu Đăng Khoa? - ảnh 2

Viện thẩm mỹ được giọng ca 'Tìm lại giấc mơ' hợp tác cùng một ông trùm ngành thể hình để sáng lập.

Bão tẩy chay đổ bộ khiến Hồ Ngọc Hà 'giải nghệ' vì Chu Đăng Khoa? - ảnh 3

Được biết hàng tuần cô đều dành 2-3 ngày để ghé địa chỉ này để kiểm tra công việc kinh doanh.

Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ cho Hà Hồ sống một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Vậy mà chỉ trong tích tắc kể từ khi cô công khai xuất hiện bên đại gia kim cương Chu Đăng Khoa thì tất cả những gì người đẹp gây dựng từ xưa đến nay bỗng chốc tiêu tan.

Mới đây, lần đầu làm doanh nhân, Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian để đảm bảo dự án của mình có chất lượng tốt nhất khi ra mắt. Hồ Ngọc Hà rẽ hướng kinh doanh với giấc mơ 'tỉ phú'. Trước sự "tẩy chay" mạnh mẽ của mọi người, liệu Hà Hồ sẽ giải nghệ kết hợp với sự giúp đỡ của "người tình kim cương" để hoàn thành giấc mơ kinh doanh của mình?

Bão tẩy chay đổ bộ khiến Hồ Ngọc Hà 'giải nghệ' vì Chu Đăng Khoa? - ảnh 4

Dư dân mạng chỉ trích và đòi tẩy chay Hà Hồ sau bài phỏng vấn của đại gia Chu Đăng Khoa.

Bão tẩy chay đổ bộ khiến Hồ Ngọc Hà 'giải nghệ' vì Chu Đăng Khoa? - ảnh 5

Dân cư mạng kêu gọi tẩy chay Hà Hồ bằng cách "tăt tivi".

>> Xem thêm: Hoài Linh liên tục bị 'hãm hại' vì bất chấp tất cả kiếm trăm tỷ

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu