Bất ngờ với hình ảnh già nua, xuống sắc của cô dâu 8 tuổi Anandi

0
Chia sẻ

Hình ảnh tăng cân và già đi trông thấy của nữ diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee khiến không ít bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh Pratyusha Banerjee - nữ diễn viên đóng vai Anandi trong tập 516 - 1214 trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" quẩy hết mình trong quán bar.

Bất ngờ với hình ảnh già nua, xuống sắc của cô dâu 8 tuổi Anandi - ảnh 1

Bất ngờ với hình ảnh già nua, xuống sắc của cô dâu 8 tuổi Anandi - ảnh 2

Hình ảnh tăng cân và xuống sắc của Pratyusha Banerjee khiến không ít khán giả bất ngờ.

Hình ảnh của "cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee – bị tăng cân và xuống sắc nhanh chóng. Trong clip, nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" diện bộ đầm xanh gợi cảm, Pratyusha không ngại nhảy nhót hết mình và cười nói vui vẻ với bạn bè trong quán bar.

Rất nhiều khán giả bất ngờ trước sự tăng cân và ngoại hình có phần xuống sắc của Pratyusha Banerjee. Nữ diễn viên già đi trông thấy và dường như không kiểm soát được cân nặng của mình.

Bất ngờ với hình ảnh già nua, xuống sắc của cô dâu 8 tuổi Anandi - ảnh 3

Bất ngờ với hình ảnh già nua, xuống sắc của cô dâu 8 tuổi Anandi - ảnh 4

Hình ảnh xinh đẹp, rạng ngời trước đó của Pratyusha Banerjee.

Trong vai nữ chính Anandi, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee khiến nhiều người hâm mộ bởi khả năng diễn xuất tự nhiên. Ít khán giả biết rằng, ngoài đời Pratyusha Banerjee là một nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng, được nhiều chàng theo đuổi. Nhưng cô cũng vướng vào không ít vụ lùm xùm tình cảm.

Trong quá khứ, Pratyusha Banerjee khiến khán giả phải xôn xao khi có tin đồn Pratyusha đang hẹn hò với nhà sản xuất truyền hình Vikas Gupta cũng như Karan Patel. Tuy nhiên, sau những điều đáng tiếc trong quá khứ, Pratyusha Banerjee đã biết tiết chế hơn trong những chuyện tình cảm cá nhân ở chốn đông người.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu