‘Bitches in Town’ trở lại với tên gọi ‘Những kẻ ít lời’

0
Chia sẻ

"Bitches in Town - Những kẻ lắm lời" quay trở lại với tên gọi “Những kẻ ít lời”, đồng thời hé lộ khả năng Đông Nhi sẽ tiếp tục... lên sóng.

Tối 2/12, fanpage của Biches in town đã chia sẻ link mới nhất về chương trình mới mang tên “Những kẻ ít lời”. Đoạn video "tái xuất" của ekip Những kẻ lắm lời với tên gọi mới "Những kẻ ít lời mang tên: "Không share cũng post". Kèm theo link trên fanpage là lời chia sẻ của admin: "Bạn không nhất thiết phải share một video nào đó trên Youtube nếu chỉ vì yêu thích nó, giữ trong lòng là đủ rồi!".

‘Bitches in Town’ trở lại với tên gọi ‘Những kẻ ít lời’ - ảnh 1

Bitches in town - Những kẻ lắm lời trở lại với tên gọi "Những kẻ ít lời".

Trong đoạn teaser thông báo về sự quay trở lại, bộ ba hosts gồm MC Thùy Minh, Stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã giới thiệu về tên gọi của show, những nội dung chính của chương trình. Trước đó chương trình bị cơ quan chức năng yêu cầu rà soát và gỡ bỏ một số nội dung phản cảm.

Talkshow có tên gọi khác với chương trình ồn ào vừa qua là tên gọi “Lắm lời” chuyển thành “ít lời”. Đồng thời nội dung chương trình vẫn là 3 hosts Thùy Minh - Ngọc Thạch - Minh Ngọc xoay quanh những nội dung như: Hastag, làm sao cho đẹp… Đặc biệt chuyên mục từng tạo ra nhiều ồn ào nhất là “Gương mặt thân quen” của “Những kẻ lắm lời” chuyển thành “Gương mặt không quen”.

‘Bitches in Town’ trở lại với tên gọi ‘Những kẻ ít lời’ - ảnh 2

Cũng trong đoạn video giới thiệu này, ekip “Những kẻ ít lời” đã đề cập đến Ngọc Trinh, “hoa hậu” và ca sĩ Mai Hồng Ngọc (tên thật của Đông Nhi). Hai trong số những từ khóa được đề cập khiến nhiều người liên tưởng đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Đông Nhi - hai nhân vật liên quan đến ồn ào của show trước đó. Hành động này khiến nhiều đặt nghi vấn ekip “Bitches in town” đang cố tình nhắc đến scandal vừa qua để thu hút sự chú ý của dư luận.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu