Bố mẹ Sơn Tùng M-TP đau buồn trước nghi án đạo nhạc của con trai

0
Chia sẻ

Những chỉ trích quá lời từ phía khán giả không những ảnh hưởng đến Sơn Tùng mà còn khiến bố mẹ anh suy nghĩ rất nhiều. Không bênh vực Sơn Tùng nếu anh làm sai nhưng đừng cay nghiệt quá. Bởi Sơn Tùng thực sự có tài...

Sơn Tùng M-TP đã nhận được văn bản từ phía Văn Production, anh phải ngừng mọi hoạt động biểu diễn trong khoảng thời gian từ 1/11/2014 đến 30/4/2015 vì vi phạm hợp đồng giao kèo đã ký từ 1/11/2012.

Tuy nhiên, ngay sau đó Sơn Tùng M-TP cũng lập tức đáp trả bằng một thông cáo báo chí rằng: “Ngày 2/10/2014 vừa qua, tôi đã gửi thông báo đến công ty Văn Production về việc tôi chấm dứt hợp đồng với công ty. Căn cứ theo điều 426 và điều 525 Bộ luật Dân sự năm 2005, và các điều khoản quy định trong hợp đồng của tôi ký với công ty Văn Production, tôi hoàn toàn có quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau khi có thông báo chính thức”.

Bố mẹ Sơn Tùng M-TP đau buồn trước nghi án đạo nhạc của con trai - anh 1

Nam ca sĩ khẳng định, anh muốn thông báo mình không còn là ca sĩ độc quyền của Văn Production kể từ ngày 2/11. Do đó, mọi phát ngôn, quyết định của công ty cũ liên quan đến anh đều không còn giá trị.

Nhưng dường như sự việc ngày một tệ hơn với Sơn Tùng M-TP. Khi các ca sĩ gạo cội, có tiếng kết luận ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” đạo nhạc.

Thời gian này, quả thực là khó khăn với Sơn Tùng M-TP. Chàng ca sỹ bị chỉ trích rất nặng nề về nghi án đạo nhạc. Khắp nơi, người người, nhà nhà bàn luận về Sơn Tùng, anh trở thành hiện tượng có lượng truy cập khá nhiều.

Bố mẹ Sơn Tùng M-TP đau buồn trước nghi án đạo nhạc của con trai - anh 2

Chắc chắn là Sơn Tùng áp lực rồi, bởi xét về khía cạnh nào đó, fan và khán giả không phải là người trong cuộc, không biết được chính xác sự việc ai đúng ai sai để có quyền lên tiếng phán xét. Một khi mâu thuẫn xảy ra nên xem xét nhiều khía cạnh bởi “một bàn tay vỗ không kêu”.

Nếu Sơn Tùng đạo nhạc, anh sẽ phải chịu hậu quả cho việc làm của mình. Còn tại thời điểm này, khi chưa có kết luận chính thức từ Cục bản quyền thì thiết nghĩ mọi ngôn từ “ném đá” cần cân nhắc kĩ. Chúng ta nên có cái nhìn khách quan với Sơn Tùng.

Không bênh vực Sơn Tùng nếu anh làm sai nhưng đừng có cay nghiệt quá. Bởi Sơn Tùng thực sự có tài...Sơn Tùng M-TP là ca sĩ trẻ vừa có khả năng hát live, vừa có thể sáng tác. Ngoài giọng hát, anh còn sở hữu gương mặt điển trai, phong cách biểu diễn cá tính được đông đảo fan nữ yêu thích. Anh được xem là hiện tượng âm nhạc của năm 2014.

Bố mẹ Sơn Tùng M-TP đau buồn trước nghi án đạo nhạc của con trai - anh 3

Những chỉ trích quá lời từ phía khán giả không những ảnh hưởng đến Sơn Tùng mà còn khiến bố mẹ anh suy nghĩ rất nhiều. “Thật lòng thì chẳng ai muốn mỗi ngày nhìn thấy những dòng comment trên mạng xúc phạm mình, làm tổn thương mình trong khi họ không quen biết với mình, và mình chẳng biết họ...

Nhưng rồi tôi cũng dần quen, dần ít đọc để giữ cảm xúc tốt cho mình. Áp lực nhất của tôi là làm sao cho bố mẹ đừng lo lắng thôi. Đến tôi còn chưa hiểu gì về showbiz thì bố mẹ tôi dĩ nhiên là hoàn toàn không biết gì. Nhưng họ cứ đọc hết trang này đến trang khác rồi lo lắng cho tôi, mà càng như thế thì tôi càng áp lực. Tôi cảm thấy nếu trước kia, tôi không một mình xách ba lô vào Nam thì có khi cuộc sống bố mẹ tôi không bị đảo lộn như vậy” - Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Bố mẹ Sơn Tùng M-TP đau buồn trước nghi án đạo nhạc của con trai - anh 4

Ngoài vẻ lạnh lùng, ít nói của mình, Sơn Tùng M-TP thực sự là người sống rất tình cảm. Sơn Tùng M-TP còn là người khá sâu sắc và suy nghĩ rất nhiều cho gia đình. Chính vì thế, sự việc thời gian qua đã khiến anh rất day dứt. Chàng ca sỹ trẻ không muốn công việc của mình ảnh hưởng đến bố mẹ.

Bởi thế, Sơn Tùng M-TP mới có trăn trở: “Sự việc ngày hôm nay nói thật là quá lớn với tôi, vì những áp lực mà bố mẹ tôi phải gánh chịu đối với tôi là một sự tổn thương rất lớn. Nhưng để lường trước hay ứng phó thì tôi hoàn toàn không biết gì. Có người muốn nghe tôi hát thì tôi sẽ hát, nếu không còn ai muốn nghe tôi sẽ rất buồn, nhưng vẫn sẽ hát ở nhà như lúc tôi ở Thái Bình”.

Bố mẹ Sơn Tùng M-TP đau buồn trước nghi án đạo nhạc của con trai - anh 5

Không bênh vực Sơn Tùng nếu anh làm sai nhưng đừng có cay nghiệt quá. Bởi Sơn Tùng thực sự có tài...Sơn Tùng M-TP là ca sĩ trẻ vừa có khả năng hát live, vừa có thể sáng tác. Ngoài giọng hát, anh còn sở hữu gương mặt điển trai, phong cách biểu diễn cá tính được đông đảo fan nữ yêu thích. Anh được xem là hiện tượng âm nhạc của năm 2014.

>>> Xem thêm:

Kenny Sang: Ai so sánh tôi với Lệ Rơi là cục bộ quá thể

Diễn viên Huỳnh Đông - Á hậu Diễm Châu tổ chức lễ ăn hỏi

Kenny Sang: Xét một cách toàn diện, tôi lịch lãm ngang ngửa David Beckham

Phạm Mỹ Linh có làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu