Ca sĩ Anh Thơ e ấp trong 'áo cưới' bên người tình trẻ tuổi

0
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Anh Thơ đã quyết định thêm vào "bộ sưu tập” những giọng hát nam song ca cùng chị trong bề dày sự nghiệp khi kết hợp với ca sỹ Linh Nguyễn.

Ca sĩ Anh Thơ  e ấp trong 'áo cưới' bên người tình trẻ tuổi - ảnh 1

Ca sĩ Anh Thơ và Linh Nguyễn sẽ hát song ca cùng nhau nhạc phẩm “Đường tình đôi ngả,” trong album cùng tên của nam ca sỹ này, dự kiến ra mắt sau Họp báo chính thức ngày 21/12 tới. Trước đó, cả hai đã có những thước phim đầy lãng mạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trong quá trình thực hiện ca khúc song ca này.

Ca sĩ Anh Thơ  e ấp trong 'áo cưới' bên người tình trẻ tuổi - ảnh 2

Kết hợp thi vị bên “chàng thơ mới” Linh Nguyễn, nữ ca sỹ Anh Thơ đã có sự “lột xác” ấn tượng về hình ảnh. Trong những bộ váy áo tinh khôi, giữa cảnh sắc đất trời đầy lãng mạn, bay bổng, giọng ca hàng đầu dòng dân gian bỗng trở nên e ấp, dịu dàng như thiếu nữ.

Ca sĩ Anh Thơ  e ấp trong 'áo cưới' bên người tình trẻ tuổi - ảnh 3

Là sản phẩm âm nhạc đầu tay, lại được “bén duyên” với giọng nữ hàng đầu dân gian, Linh Nguyễn đã có những đầu tư rất “mạnh tay” để có những thước phim hoàn hảo.

Ca sĩ Anh Thơ  e ấp trong 'áo cưới' bên người tình trẻ tuổi - ảnh 4

Trong khi đó, nói về màn song ca với Linh Nguyễn trong sản phẩm này, nữ ca sỹ Anh Thơ chia sẻ đầy cảm hứng khi cho rằng đó là sự kết hợp đầy thi vị.

Ca sĩ Anh Thơ  e ấp trong 'áo cưới' bên người tình trẻ tuổi - ảnh 5

Anh Thơ là một trong những giọng ca hàng đầu Việt Nam hiện nay đối với những ca khúc thuộc dòng nhạc thính phòng và cách mạng truyền thống. Tuy nhiên, với giọng hát ngọt ngào, thời gian gần đây Anh Thơ có những dự án muốn “lấn sân” sang dòng nhạc bolero.

Ca sĩ Anh Thơ  e ấp trong 'áo cưới' bên người tình trẻ tuổi - ảnh 6

Trong khi đó Linh Nguyễn - chàng ca sỹ trẻ người Hà Nội đã tốt nghiệp đại học sân khấu điện ảnh khoa kịch hát dân tộc. Anh cũng từng giành giải bạc liên hoan giọng hát hay dân ca dân tộc toàn quốc.

Ca sĩ Anh Thơ  e ấp trong 'áo cưới' bên người tình trẻ tuổi - ảnh 7

Nhưng với niềm đam mê dòng nhạc bolero, Linh Nguyễn quyết định ngả sang dòng nhạc này. Linh nguyễn cũng cho rằng việc gặp sự đồng điệu với Anh Thơ khi cùng có chung tình yêu với dòng nhạc này, và song ca với nhau giống như sự hạnh ngộ.

Ảnh: Tuấn Phan

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu