Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Nhóm Scorpions là "nam châm" hút sự chú ý của khán giả ở đêm diễn 23/10. Vừa xuất hiện trên sân khấu, nhóm truyền không khí cuồng nhiệt, phấn khích đến mọi người. Trong 90 phút, ban nhạc gửi tới người hâm mộ khoảng 18 bài hát cũ và mới. Nhiều nhạc phẩm qu

(Ngày Nay) - Klaus Meine cùng ban nhạc huyền thoại của Đức khiến 10.000 khán giả cuồng nhiệt ở đêm cuối Lễ hội "Gió mùa" 2016.
Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 1Trong bài Rock you like a hurricane, nhóm chuẩn bị lá cờ Việt Nam giăng trên sân khấu đề bày tỏ tình yêu với người hâm mộ.
Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 2Ca sĩ chính của nhóm khoác quốc kỳ Việt Nam khi biểu diễn. Ở tuổi 68, ông được nhiều khán giả khen ngợi về năng lượng tràn đầy trong mỗi tiết mục. 
Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 3 Ông bước đi trong tiếng hò reo của người hâm mộ. Xen giữa các tiết mục cũng như phần hòa tấu, Klaus Meine liên tục hét lớn: "Tôi yêu các bạn, Hà Nội, Việt Nam".
Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 4 Bộ đôi guitar chính là Rudolf Schenker (trái) và Matthias Jabbs đem tới những màn diễn ngẫu hứng.
Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 5Các ca khúc được ủng hộ nhiều nhất là Wind of change, Still loving youSend me an angel và Rock you like a hurricane.
Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 6 Khi nhóm kết thúc phần trình diễn, khán giả vẫn liên tục hét lớn "Hát nữa đi" để bày tỏ sự hâm mộ với nhóm nhạc Đức.
Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 7Ở đêm diễn thứ ba của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa, khán giả đến xem đông hơn hẳn hai đêm trước.

Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 8Các nghệ sĩ của nhóm Idiotape gửi đến những giai điệu nhạc điện tử sôi động.

Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 9Hiệu ứng ánh sáng và trình chiếu được tận dụng tối đa để khuấy động sân khấu.
Ca sĩ chính của Scorpions khoác cờ Việt Nam lên sân khấu - ảnh 10Kimmese và nhóm Space Speakers trình diễn ở phần kết.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu