Cảnh sát buộc tội bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' đẩy cô tới việc tự tử

0
Chia sẻ

Truyền thông Ấn Độ tiếp tục đưa tin bạn trai của Cô dâu 8 tuổi - Rahul Raj Singh đã bị cảnh sát thẩm vấn và buộc tội có hành vi thúc đẩy dẫn đến cái chết của Pratyusha.

Cảnh sát buộc tội bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' đẩy cô tới việc tự tử - ảnh 1

Cảnh sát buộc tội bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' đẩy cô tới việc tự tử

Sau cái chết của sao Cô dâu 8 tuổi Pratyusha, bạn trai của cô Rahul đã được đưa đến bệnh viện vì anh kêu khó thở và bị trầm cảm sau khi bị cảnh sát thẩm vấn.

Cảnh sát buộc tội bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' đẩy cô tới việc tự tử - ảnh 2

Rahul Raj Singh và Pratyusha lúc còn hạnh phúc.

Cảnh sát buộc tội bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' đẩy cô tới việc tự tử - ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi cảnh sát nhận được nhiều đơn khới tố Rahul đã có những hành động nư bạo hành cà phản bội Pratyusha đến với một người phụ nữ khác. Anh đã bị cảnh sát buộc tội có hành vi thúc đẩy Pratyusha, là một trong những nguyên nhân thúc đẩy cô tự tử, cùng với đó là những tội như cố ý gây thương tích, lăng mạ và hăm dọa nữ diễn viên.

Luật sư của Rahul cho biết, anh vẫn đang trong tình trạng tồi tệ và lúc này chưa thích hợp để thẩm vấn. Sau khi xuất viện, anh sẽ tiếp tục bị cảnh sát tạm giam để thẩm vấn. Cha của Rahul và bạn bè của Pratyusha đang cầu nguyện cho cô, ông chia sẻ: "Là một người cha chồng, tôi vô cùng đau buồn về cái chết của con gái. Tôi cầu nguyện cho cô ấy được an nghỉ, và con trai tôi mau hồi phục. Sức khỏe của con tôi rất tồi tệ. Thằng bé cứ nói là Pratyusha đang gọi nó. Nó vẫn đang nằm ở đơn vị chăm sóc đặc biệt".

Cảnh sát buộc tội bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' đẩy cô tới việc tự tử - ảnh 4

Được biết, Surbhi Chatterjee - em họ của Pratyusha - khẳng định rằng Pratyusha và Rahul thật ra đã kết hôn hai tháng trước tại một ngôi đền. Vào ngày Pratyusha được phát hiện treo cổ tự tử, bạn bè cô nói nữ diễn viên đã vẽ sindoor trên đầu (loại bột đỏ được xem là dấu hiệu của phụ nữ có chồng ở Ấn Độ). Pratyusha được hỏa táng khi mặc áo cưới, theo đúng ý nguyện cuối cùng của cô.

Trước đó, ngày 5/4 bạn bè và đồng nghiệp của cô cũng đã tổ chức một buổi lễ cầu nguyện cho Pratyusha.

>> Xem thêm: Bà nội út Minh Béo: Mẹ nó... chết lên chết xuống khi nghe tin này

Hoàng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu