Cát Phượng bức xúc vì Quang Lê không mời mà đến

0
Chia sẻ

Quang Lê không phải là khách mời tuy nhiên, không hiểu từ đâu giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" xuất hiện và tự ý ngồi trên bàn giới thiệu.

Mới đây, sau buổi giới thiệu liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh, Cát Phượng đã tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử của Quang Lê. Nghệ sĩ Cát Phượng viết: "Xem nào, nóng hôi hổi nào. Chia sẻ thêm cùng các bạn liveshow Hoài Linh không có ca sĩ Quang Lê nhé. Quang Lê ở đâu ập tới và phóng lên bàn ngồi".

Cát Phượng bức xúc vì Quang Lê không mời mà đến - ảnh 1

Cát Phương bức xúc vì Quang Lê xuất hiện và tự ý ngồi trên bàn giới thiệu.

Cát phương cũng không ngần ngại nói thêm hành động "mất lịch sự" của ca sĩ "Về đâu mái tóc người thương": "Ca sĩ Quang Lê đường đột lên bàn chủ tọa của nghệ sĩ ngồi như vậy là quá mất lịch sự, làm tất cả những người có mặt đều ngạc nhiên. Có người còn lên tiếng hỏi sao Quang Lê ngồi trên bàn giới thiệu mà trên poster chương trình không có Quang Lê. Đây là điều làm tôi thấy rất bực mình vì thứ nhất, Quang Lê quá mất lịch sự khi chưa có sự đồng ý của ban tổ chức mà đã lên ngồi như thế.

Quang Lê được quyền đến dự vì hôm đó là sinh nhật của anh Hoài Linh nhưng chỉ được quyền ngồi bên dưới thôi. Thứ 2, giữa tôi và Quang Lê chưa một lần làm việc chung và thậm chí không có chơi thân với nhau nên tôi rất ngại mời Quang Lê. Điều đặc biệt, khi mời Quang Lê, giấy phép rất khó khăn vì Quang Lê là ca sĩ hải ngoại, xin giấy phép biểu diễn rất lâu. Hơn nữa, với số lượng khách mời anh, chị, em nghệ sĩ như vậy là quá đủ trong liveshow Hoài Linh rồi".

Được biết, Cát Phượng là giám đốc sản xuất kiêm tổng đạo diễn chương trình trong liveshow của Hoài Linh lần này.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu