Cậu bé ung thư được lên sân khấu hát cùng Sơn Tùng

0
Chia sẻ

Chiều ngày 14/1, 2 ngày sau khi bức thư của em bé ung thư được lan truyền trên mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP đã đáp máy bay ra Hà Nội và tới viện K3 - Tân Triều.

Chiều 14/1, bà nội của Minh, bà Lê Thị Bạch Yến (60 tuổi), vui vẻ thông báo với chúng tôi, nam ca sĩ Sơn Tùng MT-P đã đến tận giường bệnh gặp gỡ và thăm em Nhật Minh.

Cậu bé ung thư được lên sân khấu hát cùng Sơn Tùng - ảnh 1

"Lúc đó khoảng 2h30 chiều. Ca sĩ có đến đây, nói là vì đọc được tin trên báo nên biết em tha thiết muốn gặp và đã cố gắng thu xếp ra thăm em sớm nhất có thể".

Cậu bé ung thư được lên sân khấu hát cùng Sơn Tùng - ảnh 2

Theo lời bà Yến, ca sĩ Sơn Tùng có chia sẻ, cuộc gặp gỡ này đối với anh là điều vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng. "Lúc ca sĩ Sơn Tùng đến, rất đông người vây lại xem. Để đảm bảo trật tự cho bệnh viện, ca sĩ chỉ ở lại đây được 30 phút."

Bà Yến cho biết, Sơn Tùng sau đó di chuyển về Giảng Võ và đưa cả Nhật Minh theo. "Chiều nay bé Minh đi với Sơn Tùng và ở lại địa điểm ca sĩ biểu diễn, nghe ca sĩ hát. Nó vui lắm, tất cả các y bác sĩ và tôi, mọi người đều vui không lời nào tả xiết. Nhìn thấy thằng bé hớn hở vậy, tôi thực sự rất xúc động.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai đã giúp cho nguyện ước của Minh trở thành hiện thực. thật sự là mọi chuyện đang diễn ra như trong mơ, trong chuyện cổ tích vậy. Tôi và cháu Minh vô cùng vui mừng và xúc động", bà Yến liên tục nhấn mạnh.

Liên lạc với bé Nhật Minh, em háo hức khoe hôm nay thực sự là một ngày hạnh phúc nhất trong đời em. "Gặp được chú ấy, con vui lắm mà cũng ngại ngùng nữa. Hôm nay con được ở cạnh chú rất lâu, được hát chung với chú hai bài liền. Hát ngay tại bệnh viện và cả trên sân khấu lúc chú Sơn Tùng biểu diễn nữa, rồi còn được xem chú trình diễn ngay trước mắt."

Cậu bé ung thư được lên sân khấu hát cùng Sơn Tùng - ảnh 3Minh chia sẻ, được đứng chung sân khâu với thần tượng là niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời em

"Chú Tùng cũng động viên con phải vui vẻ và lạc quan để chữa bệnh. Giờ con mãn nguyện lắm, cứ như là giấc mơ vậy".

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu